Beauty

แปลงโฉมเป็นนางฟ้าเดินดิน ด้วยทิปส์สร้างหุ่นเป๊ะจากนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>เชื่อเถอะว่าโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ เช่นเดียวกันกับรูปร่างสุดเริ่ดของบรรดานางแบบชื่อดังจากวิคตอเรีย ซีเคร็ท หรือที่เรารู้จักกันในนามของ “Angels” นางฟ้าประจำแบรนด์นั่นเอง วันนี้เรามีเคล็ดลับไดเอทจากสาวๆที่ถูกขนานนามว่า”ฮอต”ที่สุดในโลกมาฝากกัน
Gisele Bundchen นางฟ้าสาวที่มีค่าตัวแพงที่สุด
1.จีเซล บุนด์เชน

นางแบบที่มีค่าตัวสูงที่สุดวัย32ปีคนนี้ มีสโลแกนประจำใจว่า “กินเท่าไหร่ เอาออกเท่านั้น!” จีเซลชอบออกกำลังกายแบบเตะต่อยมาก โดยเฉพาะกังฟู เธอไม่กลัวการออกกำลังกายเลย ยิ่งเผาผลาญเท่าไหร่ยิ่งดี ส่วนเรื่องอาหารการกิน นางแบบคุณแม่ลูกหนึ่งแนะนำว่า แอลกอฮอล์และน้ำตาลเป็นของต้องห้ามเด็ดขาดสำหรับการลดน้ำหนัก
แคนดิซ สเวนโพเอล นางแบบสาวชาวSouth Africa
2.แคนดิซ สเวนโพเอล

สาวบลอนด์สุดเซ็กซี่บอกว่า จะกินอะไรก็ได้แต่ว่าแต่ละมื้อนั้นต้องไม่อลังการเกินกำมือหนึ่ง! อย่างเช่นถ้าจะกินสเต็กก็ควรเลือกชิ้นที่พอดีๆ อย่าลืมทานผักและดื่มน้ำให้มากๆด้วย วิธีไดเอทที่ดีไม่ใช่สักแต่ว่ากินแต่ผักเท่านั้น เพราะการกินโปรตีนจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับด้วย แคนดิซเลือกออกกำลังกายหลายๆแบบจะได้ ไม่เบื่อ เธอเล่นโยคะสลับกับต่อยมวย ถ้าใครอยากเบิร์นมากก็ต้องทำทุกวัน แต่ถ้าแบบชิลๆ3ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอ
ไฮดี คลุม นางฟ้าตัวแม่ ที่มีอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ
3.ไฮดี คลุม

หนึ่งในนางแบบที่ได้รับเลือกเป็นแองเจิ้ลติดต่อกันนานทีสุด ไฮดี คลุม เห็นหุ่นเป๊ะซะขนาดนี้ เชื่อหรือไม่ว่าเธออายุ 39แถมยังมีลูกอีก 4 คนเชียวนะ นอกจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว เรื่องการกินก็ต้องควบคุมให้ดี ต้องให้แน่ใจว่ามีผักผลไม้รวมอยู่ทุกมื้อ พยายามทานอาหารที่อยู่ในกล่องหรือในซองให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้!
มิแรนด้า เคอร์ กับหน้าท้องแบนราบปราบผู้ชาย
4.มิแรนด้า เคอร์

ภรรยาสาวสุดสวยของนักแสดงสุดหล่อ “ออร์แลนโด บลูม” เผยเคล็ดหุ่นสวยของเธอว่า เธอเลือกกินอาหารที่เหมาะกับกรุ๊ปเลือดและอาหารที่มีค่า GI หรือค่าดัชนีน้ำตาลในอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำ เช่น สปาเกตตี้ แอปเปิ้ล ลูกพรุน เป็นต้น เธอเชื่อว่าการเลือกทานอาหารให้เหมาะสมจะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับแต่สารอาหารที่จำเป็นจริงๆ
ลินด์ซีย์ เอลลิงสัน แคลิฟอร์เนียเกิร์ล ขวัญใจหนุ่มๆทั่วโลก
5.ลินด์ซีย์ เอลลิงสัน

สาวน้อยวัย 27 ปีจากแคลิฟอร์เนียชื่นชอบที่จะสนุกกับการออกกำลังกาย เธอจึงเลือกเข้าคลาสเรียนเต้นฮิปฮอป เรียกว่าทั้งสนุกทั้งได้เผาผลาญไปในตัว ลินด์ซีย์ไม่ได้เครียดเรื่องอาหารการกินเท่าไหร่นัก ถ้าคุณมีวินัยจริงๆก็กินอะไรก็ได้ที่คุณอยากกินแล้วไปออกกำลังกายเบิร์นเอา ไม่ต้องมานั่งอดของชอบให้ทรมานเปล่าๆ :: Text by FLASH
 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition

Comments are closed.

Pin It