Beauty

ให้ผิวสดชื่นด้วยโลชั่นน้ำตบ "The Time Reset Aqua" 2 ดีไซน์สีใหม่น่าสะสม

Pinterest LinkedIn Tumblr


The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบที่ขายดีอันดับ 1 จาก IPSA ในคอลเลคชั่นล่าสุดน่าสะสม ใน 2 ดีไซน์สีใหม่ ถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น Aoshi Kudo ที่ได้เลือกใช้สีฟ้าพาสเทลและเขียวพาสเทล มีชื่อในภาษาญี่ปุ่นว่า Mizuiro (สีฟ้า) และ Asagiiro (สีเขียวอมฟ้า) เพื่อสื่อถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเติมความสดชื่น ความชุ่มชื้น สู่ผิวสวยสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ


The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบที่ได้รับความนิยมตลอดปีของแบรนด์อิปซ่า เหมาะกับทุกสภาพผิว และใช้ได้ในทุกสภาพอากาศ ยิ่งสำหรับในประเทศไทย ที่มีอากาศร้อน ทำให้ผิวมีอุณหภูมิสูงขึ้น ส่งผลให้เหงื่อและความมันยิ่งเพิ่มขึ้น และเป็น 1 ในปัจจัยที่ทำลายเกราะป้องกันผิว เพราะฉะนั้นจึงควรดูแลให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ไม่เฉพาะกับผู้ที่มีผิวแห้งหรือหยาบกร้าน แต่ยังเหมาะกับผิวที่มีน้ำมันในผิวมากเกินไปอีกด้วย


The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบสูตรฟื้นบำรุงผิวด้วยปฏิบัติการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงตามความต้องการของสภาพผิว ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน สิววัยผู้ใหญ่ และปัญหาหน้ามัน อันเป็นผลมาจากซีบัมส่วนเกินที่ผลิตมากหากผิวขาดความชุ่มชื้น ด้วย AQUA Presenter III ส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะ มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว โดยก่อตัวเสมือนม่านน้ำจำลองอยู่บนพื้นผิวชั้นนอกลำเลียงส่วนผสมความชุ่มชื้นให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกควบคู่กับประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงแก่ผิวไม่ให้ระเหยออก คงความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมเนื้อสัมผัสสดชื่นสบายผิว ราวกับน้ำ โดยไม่มอบความเหนอะหนะให้แก่ผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางไวต่อการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูเรียบเนียนไม่หยาบกร้าน ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี


วิธีใช้                  
ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและยามค่ำคืน หลังขั้นตอนการเช็ดโลชั่นปรับสมดุลผิว หยดผลิตภัณฑ์ปริมาณเหรียญ 5 บาท (ประมาณ 2 มล.) ลงบนแผ่นสำลีหรือฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าแล้วใช้ฝามือตบๆ เบาๆ ในลักษณะผลักลมเข้าผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ยาวนานยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นมาสก์ได้ โดยการหยดลงสำลี และนำสำลีวางตามจุดที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ เช่น บริเวณแก้ม หน้าผาก สามารถใช้โลชั่นก่อนขั้นตอนทาครีม หรือ ใช้ร่วมกับขั้นตอนใดๆ ก็ได้ ระหว่างกิจวัตรการดูแลผิวประจำวัน

Special Tip: แนะนำวิธีใช้โลชั่นน้ำตบเพื่อลดอุณหภูมิผิว ในสภาพอากาศร้อน
เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีทั่วทั้งแผ่น แล้วค่อยๆลูบไล้ตั้งแต่บริเวณลำคอส่วนล่าง ลงน้ำหนักในระดับหนึ่งคล้ายตบเบาๆพร้อมลูบขึ้นไปถึงใต้คาง ซึ่งเป็นบริเวณที่ผิวมักมีอุณหภูมิผิวสูง ค่อยๆลูบไล้ขึ้นตามลำดับจนรู้สึกว่าอุณหภูมิผิวลดลง สบายผิวขึ้น

The Time Reset Aqua Blue (Limited Edition) ขนาด 200มล. ราคา 1,750 บาท
The Time Reset Aqua Green (Limited Edition) ขนาด 200มล. ราคา 1,750 บาท

วางจำหน่าย 3 มิถุนายน 2565 ทางเคาน์เตอร์ IPSA, Pop Up Store และช่องทางออนไลน์
– CHAT&SHOP ผ่าน LINE @Mcardshop, @CentralOfficial
– LINE Official @ipsathailand https://lin.ee/zw8X3L4
– Inbox Facebook IPSA Thailand https://bit.ly/2BR8xl8

Comments are closed.

Pin It