Beauty

ไปชอปครีมบำรุง ให้หน้าตึง เหี่ยวช้า บอกลาริ้วรอย

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ความกังวลของผู้หญิงหนีไม่พ้นเรื่องความสวยงาม ยิ่งอายุมากขึ้นเซลล์ผิวก็เสื่อมสภาพ ยิ่งดูแลไม่ดียิ่งแก่เร็ว โดยเฉพาะริ้วรอย ผิวหยาบแห้ง ร่วงโรยจะผุดให้เห็นเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็คงไม่มีใครหนีความแก่พ้น จะทำได้ก็เพียงโกงเวลาด้วยการทำศัลยกรรมความงาม ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ต่างๆ แต่ถ้าไม่อยากลงทุนมากมายขนาดนั้นแน่นอนว่าต้องไม่ทำร้ายตัวเองด้วยการเผชิญกับมลภาวะเสี่ยงทั้งหลาย ต้องบำรุงรักษาตั้งแต่ผิวยังไม่เกิดปัญหา และในเรื่องการบำรุงนี่แหละที่เซเลบออนไลน์มีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ

Blue Therapy Cream จาก ไบโอเธิร์ม (Biotherm)

ส่วนผสม : สาหร่ายขนาดเล็กสีเขียวอมฟ้าที่เจริญงอกงามมานานกว่า 3.5 พันล้านปี มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิว สาหร่ายทะเลขนาดใหญ่สีทองที่ทนต่อคลื่นลมและกระแสน้ำของทะเลเซลติก มีคุณสมบัติในการกระชับผิว จุลินทรีย์ที่อุดมด้วยแร่ธาตุจำเป็นนานาชนิด มีคุณสมบัติปลอบประโลมและเสริมความแข็งแรงให้ผิว

คุณสมบัติ : สำหรับรับมือการสูญเสียความกระชับ ความหมองคล้ำ และริ้วรอย

ขนาด 50 มล. ราคา 3,000 บาท

Essential Power Essence จาก SK-II

ส่วนผสม :
พิเทร่า, ส่วนผสมใหม่ Acanax Complex ส่วนผสมหลักจากสารสกัดคินเร็น (Kinren Extract) และสารสกัดอาร์ติโชค


คุณสมบัติ :
ช่วยจัดการปัญหาผิวตั้งแต่สัญญาณแรกแห่งวัย ให้ผิวคงความกระชับ ผิวแลดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวคงความอ่อนเยาว์


ขนาด 50 มล. ราคา 5,500 บาท


Extra- Firming Night Cream จาก คลาแรงส์

ส่วนผสม : Rice Peptide และ Hyaluronic acid

คุณสมบัติ : ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับขึ้น ช่วยลดเลือนและปกป้องการเกิดริ้วรอยลึก ฟื้นสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น และฟื้นฟู การสำรองความชุ่มชื้นในผิว ปกป้องผิวจากอันตรายของอนุมูลอิสระยามค่ำคืนเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหน้านุ่มนวล เพียงครั้งแรกที่ใช้สัมผัสได้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกรุ่นกลิ่นหอมสดชื่นของ Lily ร่วมกับ Jasmine และ Iris เพื่อให้ผิวหลับสบายตลอดคืน

ขนาด 50 มล. ราคา 3,800 บาท

Repairwear Laser Focus จาก คลีนิกข์ (Clinique)

ส่วนผสม : Acetyl Glucosamine กรดอะมิโนและกรดไฮยาลูรอนิกจะช่วยเสริมกระบวนการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพตามธรรมชาติให้ทำงานได้ดีขึ้น, Salvia Sclarea (Clary) Extract มีหน้าที่ในการช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ, Whey Protein เป็นส่วนผสมตามธรรมชาติของโพลีเปปไทด์คุณภาพสูงและมีกรดอะมิโนอยู่จำนวนมากตัวนี้ จะช่วยให้ผิวดูกระชับ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง, Acetyl Hexapeptide-8 ไบโอเปปไทด์ช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ, Micrococcus Luteus ไลโปโซมเหล่านี้ช่วยเสริมการทำงานของผิวในการฟื้นบำรุงผิวที่เสียหายจากการถูกแสงแดด, Plankton Extract ช่วยปรับสภาพผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดมาอย่างต่อเนื่อง, Vitamins C and E มีสารแอนติออกซิแดนต์ (anti-oxidant) ช่วยรับมือกับการทำร้ายของแสงแดด และมลภาวะ, Yeast Extract ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว

คุณสมบัติ :
ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน มีชีวิตชีวา และเปล่งประกายสดใส เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ปัญหาริ้วรอยต่างๆ จะลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวดูเนียนขึ้น และมอบความรู้สึกอ่อนเยาว์แก่ผิว


ขนาด 50 มล. ราคา 3,600 บาท


Herbal Recovery Advanced Serum จาก Jurlique

ส่วนผสม : Naturadiance PB18+ สารบำรุงผิวที่สกัดจากพืช 15 ชนิด นำพาความกระจ่างใสให้ผิว, สารสกัด Persian Silk ช่วยต้านการเกิดเส้นริ้วจากความเครียดล้า ขจัดเซลล์เสื่อมสภาพและสารพิษสะสมตกค้างบนผิวอันเนื่องมาจากวัย, สารสกัด Wu-Zhu-Yu ปรับระบบหมุนเวียนธรรมชาติของผิวเพื่อกระตุ้นชีวิตชีวา และความเปล่งปลั่ง คลายความเครียดล้า, สารสกัด Peach Leaf ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวในการต้านความเครียด, เสริมพลังต้านอนุมูลอิสระและสร้างเกราะคุ้มครองผิว ด้วย Niacinamide, Biosaccharide Gum และ Magnesium Silicate

คุณสมบัติ : พลิกฟื้นสภาพผิว ปรับสมดุล ปลอบประโลมผิวให้นุ่ม ชุ่มน้ำและเปล่งประกายงดงาม คืนชีวิตชีวา ด้วยการกระตุ้นระบบหมุนเวียนใต้ผิว เพื่อซ่อมสร้างผิวสวย ปกป้องคุ้มครองผิว จากการบั่นทอนของมลภาวะ อันเป็นต้นเหตุของเส้นริ้วเริ่มแรกแห่งวัย


ขนาด 30 มล. ราคา 2,650 บาท


Super Multi-Corrective Cream จาก Kiehl’s

ส่วนผสม : จัสโมนิค แอซิด (Jasmonic Acid), สารสกัดจากต้นบีช (Beech Tree Extract), ไฮยาลูโรนิก แอซิดที่ผ่านการแยกส่วน (Fragmented Hyaluronic Acid)

คุณสมบัติ : ช่วยยกกระชับผิวให้ผิวหน้าไม่หย่อนคล้อย ทำให้ผิวที่ร่วงโรยและมีปัญหาหลากหลายประการ แลดูดีขึ้น เรียบเนียนละเอียดขึ้น และลดเลือนริ้วรอยได้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ขนาด 50 มล. ราคา 2,850 บาท

IPSA Premier Line Cream จาก อิปซ่า

ส่วนผสม : AMINO A5 GENE, อนุพันธ์สกัดจากวิตามินเอ (vitamin A derivative), Vitamin E derivative, Potassium 4-methoxysalicylate (4MSK)

คุณสมบัติ : ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้ผิวคงความงดงามอย่างต่อเนื่อง เสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ และตัดตอนวงจรลูกโซ่ของกระบวนการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

ขนาด 50 มล. สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์ :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It