Beauty

สวยรับปีใหม่ เปล่งประกายด้วยสีทองระยิบระยับ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>สีทอง คือ สีแห่งการเฉลิมฉลอง เพราะให้ความรู้สึกรื่นรมย์ หรูหรา โดดเด่นเป็นประกาย และเมื่อมารวมกับความงามของหญิงสาวผ่านเมกอัพสีสวย ยิ่งดูทันสมัย มาเติมความพร่างพราวด้วยประกายสีทองระยิบระยับฉลองปีใหม่กันLimited Edition Old Hollywood Eye Palette จาก บ็อบบี้ บราวน์ ราคา 3,600 บาท ที่จัดรวมเฉดสีแต่งตาที่สวยงามไว้ถึง 9 เฉดสี เริ่มจากสี Soft silver และ Gold Metallic จนถึงโทน Chocolate เข้ม และ Charcoal เนื้อสีดำวาว ให้คุณสวยสมบูรณ์แบบในทุกโอกาส พร้อมส่งเสริมบุคลิกของคุณได้ในทุกสไตล์ ในตลับครบพร้อมด้วยกระจกและแปรงปลายคู่ขนาดเล็กสำหรับ Eye Shadow และ Eye Liner เพื่อการพกพาและใช้งานสะดวกในทุกๆ ที่

CILS SCINTILLANTS BRONZE PLATINE จาก Chanel ราคา 1,280 บาท ตกแต่งดวงตาด้วยมาสคาร่า BRONZE PLATINE มอบประกายเมทัลลิกให้กับปลายขนตา ส่องสะท้อนกับแสงช่วยให้ดวงตาคุณกลายเป็นจุดสนใจ

เซตมินิพิกเมนต์และกลิตเตอร์/โทนสีดำและทอง จาก M.A.C ราคา 2,200 บาท มาในเพกเกจจิ้งพิเศษขนาดเล็ก 5 ขวดใน 1 กล่อง เป็นเซตสำหรับการตกแต่งดวงตาให้ดูสวยแบบสโมกกี้อายส์ ประกอบด้วย สีเบจประกายมุก (เนื้อแมตต์), Museum Bronze Pigment สีน้ำตาลหม่นประกายมุกทอง (เนื้อฟรอสต์), Copper Sparkle Pigment สีทองแดงประกายฟรอสต์ (เนื้อฟรอสต์), Gold Glitter สีทองเข้มระยิบระยับ (เนื้อกลิตเตอร์), Black Glitter สีดำเข้มระยิบระยับ (เนื้อกลิตเตอร์)

ฟิโต ออม โกลด์ อายแชโดว์ 4 เฉดสี จาก Sisley ราคาสีละ 1,500 บาท เนื้อสัมผัสที่ลงตัวระหว่างแป้งและครีม บางเบา ลื่นละมุน เกลี่ยให้กระจายแสงได้เป็นอย่างดี 4 เฉดสีประกอบด้วย Silver เงาเมทัลลิก Pearl สีเหลือบมุก Gold ทองเรืองรองระยิบระยับ และ Amber สีบลอนด์ประกายสว่าง

อายแชโดว์ สี Silver Gold จาก RMK ราคาสีละ 1,700 บาท อายแชโดว์ที่ให้สัมผัส 2 แบบ ประกอบด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ สามารถยึดติดกับผิวได้ดี และมีประสิทธิภาพในการกันน้ำ จึงช่วยให้สีติดทนนานโดยไม่ทำให้เกิดรอยคราบบนเปลือกตาระหว่างวัน และเนื้อพาวเดอร์สามารถไล่ระดับสีสันและความเข้มของสีได้อย่างมืออาชีพ เพียงปัดทับหลังจากทาเนื้อครีม ก่อเกิดเป็นประกายระยิบระยับที่รังสรรค์การผสมผสานของสีสันของแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบ :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It