Beauty

เทสซ่า ทอมป์สัน บิวตี้เฟสคนล่าสุดของ Armani Beauty

Pinterest LinkedIn Tumblr


Armani Beauty ขอแนะนำ Beauty Face คนใหม่ล่าสุดกับ “เทสซ่า ทอมป์สัน” (Tessa Thompson) ที่จะมาร่วมงานกับแบรนด์ในแคมเปญ “Luminous Silk Foundation” และ “Lip Power” โดยช่างภาพชื่อดังชาวสวีเดน “มิคาเอล แจนสัน” (Mikael Jansson)


Luminous Silk Foundation เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นของ Armani beauty ที่เกลี่ยได้ง่ายและยังให้การเปล่งประกายสูงสุดจากเนื้อที่บางเบา ประหนึ่งว่าได้เผยผิวเปล่งประกายจากภายใน ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Armani อย่าง Micro-fil technology ส่งเส้นใยเล็กถึงขีดสุดระดับไมโคร เข้ากระชับผิวหน้าและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างกลมกลืน และรองพื้นนี้ปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ด้วยการปกปิดที่พอเหมาะพอควร ทำให้ความไม่สมบูรณ์แบบหายไป ผลิตภัณฑ์นี้มีประมาณ 40 โทนสีและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Lip Power เป็นลิปสติกที่มีผิวสัมผัสเปรียบเหมือนกับเนื้อซาติน พร้อมส่วนผสมของออยล์เนื้อสัมผัสบางเบา (Comfortable Oils), เม็ดสีที่สดใส (High-Intensity Pigments) และติดทนนานตลอดทั้งวัน

“วิสัยทัศน์ความงามของอาร์มานี่สำหรับผู้หญิงทุกคน คือ การเสริมบุคลิกภาพให้โดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว เทสซ่า ทอมป์สัน (Tessa Thompson) สร้างความประทับใจให้กับผมด้วยออร่าอันเปล่งปลั่งและบุคลิกภาพที่สดใสของเธอ ผมรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่มีโอกาสร่วมงานกับเทสซ่า และนำเสนอมุมมองของความงามของผู้หญิงที่แตกต่างออกไปของ Armani Beauty” มร. จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (Mr. Giorgio Armani) กล่าว


เทสซ่า ทอมป์สัน (Tessa Thompson) กล่าวเพิ่มเติมว่า “ค่านิยมเกี่ยวกับความสวยงามกำลังเปลี่ยนไป สิ่งที่ชั้นรักเกี่ยวกับอาร์มานี่ คือ แบรนด์สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน ทุกเชื้อชาติ ทุกผิวสี ให้รู้สึกดีและมั่นใจในตัวเอง”

เทสซ่าเกิดและโตใน L.A. ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการแสดงบทตัวประกอบในรายการโทรทัศน์ก่อนที่จะเริ่มมีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงในวงการของเธอ คือ “Dear White People” ในปี 2014 ตามมาด้วยเรื่อง “Selma” ที่กำกับโดย Ava Duvernay และผลงานสร้างชื่ออีกเรื่องของเธอ คือ ซีรีส์ที่ได้รับการเสนอรางวัล Emmy ชื่อว่า “Westworld” เทสซ่ายังเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์ฮิตของ Marvel เรื่อง “Thor:Ragnarok” ในปี 2017 ตามมาด้วย “Avengers: Endgame” ในปี 2019 และภาพยนตร์ที่กำลังถ่ายทำอยู่ คือ “Thor: Love and Thunder” ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2022

นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว เทสซ่ายังเป็นเจ้าของ Production Company ชื่อ “Viva Maude” ที่มีการเซ็นสัญญากับ HBO/ HBO Max ในการสร้างภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อ “The Secret Lives of Church Ladies” และ “Who Fears Death” และเทสซ่ายังเป็นโปรดิวเซอร์ซีรีส์แนวสารคดีสำหรับ Hulu ที่ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำชื่อว่า “Puzzle Talk”

เทสซ่า ทอมป์สัน (Tessa Thompson) จะร่วมงานกับแบรนด์พร้อมกับนักแสดงชื่อดังชื่อดังระดับโลกมากมายอย่างเคต แบลนเชตต์ (Cate Blanchett), ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds), และ นิโคลัส เฮาลต์ (Nicholas Hault) ในฐานะพรีเซนเตอร์แห่งความงามของ Armani

Comments are closed.

Pin It