Beauty

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมสุดฟิน ขวดก็แซบ กลิ่นก็เริ่ด!

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>เปิดปี 2015 ด้วยความน่ารักสดใสกับผลิตภัณฑ์น้ำหอมสุดเก๋ไก๋ ที่มาในแพกเกจบรรจุสุดชิกเป็นที่โดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า และบรรดานักสะสมที่ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองยิ่งนัก เตรียมเดินทางมาอัดฉีดความหอม พร้อมโปรยความน่ารักให้คุณถึงที่ ทั้งน้ำหอมกลิ่นสไตล์สปอร์ต หรือจะกลิ่นหวานหอมน่ากิน ก็มีมาให้สาวๆ เลือกสรรกันได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังไม่ใช่เพียงแค่ความหอมที่เป็นที่ถูกอกถูกใจเท่านั้น แพกเกจจิ้งบรรจุภัณฑ์ก็น่ารัก น่าโดนเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเพื่อนสีฟ้าตัวน้อย ตุ๊กตาหมีน่ารักน่ากอด หรือแม้กระทั่งรองเท้าผ้าใบสุดเริ่ด ที่แต่ละแบรนด์ต่างบรรจงปั้นความคิดสร้างสรรค์กันสุดฤทธิ์ เพื่อให้เหมาะสมกับบุคคลทุกเพศทุกวัย ฮั่นแน่! เกริ่นมาซะขนาดนี้ อยากรู้กันแล้วใช่ม้า ว่าจะมีน้ำหอมของแบรนด์อะไร แล้วขวดจะสุดฟินแค่ไหน พร้อมแล้วตามมามุงกันเลย…

เปิดตัวความแซบซ่าครั้งนี้ด้วยผลงานการสร้างสรรค์จากดีไซเนอร์รุ่นใหญ่อย่าง Jeremy Scott ที่นอกจากจะร่วมดีไซน์รองเท้ากับแบรนด์สุดคูลอย่าง Adidas แล้ว ยังเผื่อแผ่ความชิกมาถึงน้ำหอมด้วย โดยครั้งนี้ได้ออกแบบภายใต้ชื่อ Scott x Adidas Originals Wings 2.0 Sneakers โดยน้ำหอมรุ่นนี้ยังเป็น Limited Edition ที่มีเพียง10,000 ขวดทั่วโลก!! แถมกลิ่นที่ผลิตออกมานั้นยังจัดเป็นประเภท Unisex อีกด้วย แค่ได้ฟังก็ไม่ธรรมดาแล้วใช่ไหมหละ ซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ และหากวางจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ สาวๆ ที่ชื่นชอบรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตอย่าลืมรีบไปหามาจับจองกันนะจ๊ะ
ถัดมายังคงอยู่ที่ผลงานจากดีไซเนอร์สุดแซบคนเดิม Jeremy Scott แต่การออกแบบครั้งนี้มาพร้อมความน่ารักสดใส ที่จะมาเปลี่ยนโลกทั้งใบให้คุณเสมือนย้อนกลับไปสู่วัยเด็กอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่สาวเซเลบเห็นแล้วต้องกรีดร้อง ถลาตัวเข้าไปกอดอย่างแน่นอนกับ โปรเจกต์ 'This Is Not A Moschino Toy!' น้ำหอมที่ถูกซ่อนอยู่ในตัวตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก เมื่อตุ๊กตาหมีไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่บนเสื้อผ้าที่เขารังสรรค์เท่านั้น แต่ยังกลายมาเป็นไอเท็มสุดชิกที่เวลาใช้ก็เพียงแค่ดึงหัวหมีออก คุณก็จะได้โปรยปรายความสดใสไปบนตัว นอกจากจะหอมแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับบนโต๊ะเครื่องแป้ง ที่เห็นทีไรเป็นต้องฟินทู้กกกกกที! มีวางจำหน่ายที่ www.moschino.com นะจ๊ะ

ตามมาติดๆ กับความน่ารักแบบใสๆ ด้วยตัวการ์ตูนวัยเด็กที่ยังคงฮอตฮิตติดลมตลอดกาลกับอัศวินในดวงใจของสาวๆ หลายๆ คนอย่าง Sailor Moon ที่เรื่องราวไม่ได้มีชีวิตอยู่แค่ในจอโทรทัศน์ซะแล้ว แต่กลับออกมาโลดแล่นอยู่ในชีวิตจริงแทน ด้วยแพกเกจจิ้งสุดเริ่ด ที่พร้อมครองใจสาวๆ สาวกเซเลอร์มูนทั่วโลก เห็นแล้วเริ่มอดใจไว้ไม่ได้กันแล้วใช่ม้าต่อกันด้วยกระแสความร้อนแรงจากนางแบบสุดเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง Carmen Electra ที่นอกจากจะเผยแพร่องศาความฮอตจากการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่แล้วนั้น ยังเผื่อแผ่ความเซ็กซี่ดีกรีพุ่งอยู่อย่างไม่มีตกมาที่ผลิตภัณฑ์น้ำหอมใหม่ล่าสุดของเธอในชื่อ ‘Rrrr’ (ออกเสียงกันตามสบายนะสาวๆ) โดยมีส่วนผสม 3 กลิ่นหลักจาก ส้มแมนดาริน พีช และแบล็กเบอร์รี ที่จะมาจุดประกายความเซ็กซี่ให้พุ่งกระฉูด หากสาวๆ คนไหนได้ลองสัมผัส รับรองว่ากลายเป็นเซ็กซี่ตัวแม่แน่ๆ
ปิดท้ายกันด้วยเซตน้ำหอมจากขบวนพาเหรดของเหล่าผองเพื่อนตัวน้อยสีฟ้าอย่าง Smurf ที่ต่างก็ออกเซตน้ำหอมมาเอาใจเหล่าสาวกกันอย่างหลากหลายแบบ ที่เรียกได้ว่าขนกันมาทั้งครอบครัวเลยทีเดียว มาในแพกเกจจิ้งสีฟ้าสดใส ที่จะมาเอาใจสาวเซเลบทั้งหลายที่ชื่นชอบหลงใหล ให้ได้ฟินเวอร์กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเลยทีเดียวรู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมรีบหาผลิตภัณฑ์น้ำหอมเซตที่โดนใจ เอาไว้ไปประดับโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ให้ฟินเวอร์กันนะจ๊ะ :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It