Beauty

สาวยุคใหม่ชีวิตเร่งรีบขอกรี๊ด! ผลิตภัณฑ์เนื้อโฟม ซึมเร็วเว่อร์​ สดชื่นเหมือนผิวได้ดื่มน้ำ!

Pinterest LinkedIn Tumblr


ย่างเข้าสู่ปีที่ 26 แล้วกับ H2O+ แบรนด์แห่งสายน้ำ ที่ก่อกำเนิดที่เมืองชิคาโก้ สหรัฐอเมริกา เมื่อปี คศ. 1989 (พศ.2532) โดย Ms.Cindy Melk ที่มุ่งมั่นและคิดค้น เพื่อหาสาเหตุหลักให้ตรงจุดในการแก้ปัญหาของผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตร Water Based รายแรก เพราะเล็งเห็นถึงพลังอันบริสุทธิ์ของน้ำ ผสานคุณค่าสารสกัดและแร่ธาตุจากท้องทะเลลึก มาผนวกกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และผิวกาย ด้วยข้อดีคือ ปราศจากน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย

และด้วยพลังแห่งความชุ่มชื้นจากน้ำบริสุทธิ์ผสานเข้ากับ Hydrating Marine Blend ส่วนผสมสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์จาก H2O+ ซึ่งประกอบด้วย Wakame , Sea Fennel และ Sea Lettuce เพื่อให้ได้ชุดผลิตภัณฑ์ Face Oasis Sea Foam Collection ที่ปราศจากแอลกอฮอลล์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเหมือนผิวคุณได้ดื่มน้ำตอลดเวลา และยังช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของผิวแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน เกิดริ้วรอยลึก และบางก่อนวัย ผิวจึงดูกว่าวัย

ทำไมถึงต้องเป็นโฟม?

ด้วยวิถีชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป และเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำสมัยขึ้น H2O+ จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความรีบเร่ง แต่ยังสามารถบำรุงผิวได้เต็มศักยภาพไม่แพ้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อโฟมจาก H2O+ นี้ เพียงแค่บีบโฟมลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ลงบนผิวหน้าก็จะซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก จนผิวรู้สึกสดชื่นเหมือนผิวได้ดื่มน้ำ

Face Oasis Sea Foam Collection

3 Step ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น…ในรูปแบบโฟม มิติใหม่ของการดูแลผิวทุกขั้นตอนด้วยโฟม รักษาผิวสมดุลและความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างอ่อนโยน

Face Oasis Sea Foam Cleanser: ราคา 1,180 บาท

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนปราศจากสารซัลเฟต (sulfate-free) ที่จะช่วยล้างเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกต่างๆได้อย่างหมดจด ในขณะที่ผิวยังคงความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม เพียงลงโฟมบนใบหน้าที่เปียก เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นฟองละเอียดนุ่ม และยังล้างออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ทิ้งสารตกค้างและสิ่งสกปรกใดๆ การรวมตัวเป็นเนื้อโฟมเพื่อให้มั่นใจได้ว่า วิตามินต่างๆ และสารสกัดที่สำคัญจะผสานตัวและซึมเข้าสู่ได้อย่างรวดเร็ว

Face Oasis Sea Foam Toner: ราคา 1,180 บาท

โทนเนอร์เนื้อโฟมนุ่มละเอียดปราศจากแอลกอฮอลล์ จะเป็นตัวช่วยปรับสมดุล เติมความชุ่มชื้น และความอ่อนโยนให้กับผิว เนื้อโฟมบางเบาเหมือนฟองอากาศจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว จะรู้สึกสดชื่นและเหมือนผิวได้รับการฟื้นฟู

Face Oasis Sea Foam Moisturizer: ราคา 1,880 บาท

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Oil-free) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวเรียบเนียน ด้วยเนื้อโฟมที่ให้สัมผัสเหมือนกับน้ำเมื่อสัมผัสกับผิวหน้า จะทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่หนักผิวเหมือนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมทั่วไป


Comments are closed.

Pin It