Beauty

เห่อวนไปค่ะ! รวมไอเท็มเด็ดที่พร้อมละลายทรัพย์สิ้นเดือนพร้อมจัดด่วนๆ

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ถึงเวลาโชว์ไทม์เห่อของประจำเดือนกันอีกแล้ว และครั้งนี้เรามีไอเท็มเด็ดจากหลากหลายแบรนด์ระดับไฮเอนด์ที่คัดสรรมาแล้วว่าเด็ดจริง! พร้อมให้สาวเซเลบจดลิสต์ไว้ด่วนๆ โดยนอกจากจะมาอวดของแล้วเรายังทำควิกสวอชให้ชาวเซเลบได้สัมผัสถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ด้วยสายตาไปพลางๆ หากถูกใจชิ้นไหนพอสิ้นเดือนเมื่อไหร่จะได้รีบพุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์ได้ทันที!!! อย่ารอช้าตามมาชมกันเลยจ้า…

เปิดคอนเทนต์กันด้วยแบรนด์ไฮเอนด์จากแดนโสมอย่าง Sulwhasoo กับงานละเอียดของผลิตภัณฑ์ทั้งเท็กซ์เจอร์ลวดลายและกลิ่นสัมผัสนั้นบอกเลยว่าโดนใจสุดๆ! คาดว่าน่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ สายหวานอย่างแน่นอน


Radiance Blusher No.1 Pink Harmony ราคา 1,750 บาท จังหวะงานละมุน สวยหวาน ฟรุ้งฟริ้ง ต้องตลับนี้เลยแน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอกเพราะสีที่ปาดออกมานั้นยังให้ฟิลลิ่งแบบสาวน่าทนุถนอม

Essential Lip Serum Stick No.5 Blossom Coral ราคา 1,200 บาท ลิปสติกสีชมพูเจือส้มนิดๆ ให้ลุคเปรี้ยวอมหวาน จะทากี่ทีก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน


Perfecting Cushion No.23 Medium Beige ราคา 2,100 บาท คูชั่นสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเสกผิวให้สวยใสราวกระเบื้องเคลือบ ชิ้นนี้ตอบโจทย์ได้ดีที่ฟินนิชชิ่งดูฉ่ำน้ำนิดๆ ปกปิดปานกลาง ให้ความรู้สึกเหมือน “ฉันก็ผิวดีแบบนี้อยู่แล้วนะ!”

ถัดมาที่แบรนด์จากฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างอย่าง Three ที่สีสันของคอลเล็คชันซัมเมอร์นั้นปรี๊ดปร๊าดเปรี้ยวได้ใจมาก สีโทนนี้แหล่ะที่จะช่วยให้สาวๆ ดูสดใสแลดูเด็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ


Cheeky Chic Blush ราคา 1,250 บาท บลัชออนที่จะทำให้สาวๆ พวงแก้มดูระเรื่อเปล่งปลั่งในโทนสีชมพูสดใส ยิ่งปัดสูงๆ ให้อารมณ์สาวยุ่นมากๆ


Velvet Lust Lipstick ราคา 1,250 บาท ลิปสติกที่ให้ฟินนิชลุคกำมะหยี่ดูหรูหราแก่เรียวปากของสาวๆ ข้อดีคือทาแล้วรู้สึกเหมือนได้บำรุงไปในตัว ไม่เป็นคราบขุยด้วย คือดีอะ!


4D Plus Eye Palette ราคา 2,400 บาท สาวๆ คนไหนชื่นชอบในสีเอิร์ธโทนล่ะก็จัดพาเล็ตนี้ด่วนๆ ค่าาาา เห็นที่สวอชสีไหม เชื่อเถอะว่าพกตลับนี้ไว้กันเหนียวได้ทุกสถานการณ์

ต่อกันด้วยแบรนด์สุดหรูอย่าง Cle de Peau Beauteที่ทุกรายละเอียดของแพคเก็จจิ้งคือความหรูหราเลอค่า! และแน่นอนว่าแบรนด์นี้ยังใส่ใจไปถึงเนื้อในของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่ารับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นสาวๆ จะคุ้มค่าอย่างไม่ต้องสงสัย


Powder Blush Duo 6 กรัม ราคา 1,950 บาท และ Powder Blush Duo Case ราคา1,200 บาท บลัชดูโอ้สีชมพูที่เหมาะกับสาวหวานเป็นที่สุด! โดยปัดฝั่งเข้มก่อนและเพิ่มความแวววาวด้วยสีชมพูอ่อนเพื่อให้ผลลัพธ์ดูน่าทนุถนอมสุดๆ


Luminizing Face Enhancer ราคา 3,500 บาท กรีดร้องและก้มกราบให้กับลูกสาวชิ้นนี้มากเพราะตั้งแต่เปิดออกจากกล่องแพ็คเก็จจิ้งก็กินชนะขาดแล้ว! ยังไม่รวมถึงผลิตภัณฑ์ข้างในที่อิดออดไม่อยากปาดเพราะกลัวลายสวยๆ จะหายไป บอกเลยว่าชิ้นนี้สาวๆ ควรจัดมาก เพราะทุกมุมมองและผลลัพธ์นั้นหรูหราและเลอค่าจริงๆ คอนเฟิร์มค่ะ!!!

Enriched Lip Luminizer 2 กรัม ราคา1,700 บาท และ Enriched Lip Luminizer Holder ราคา600 บาท แม้เนื้อลิปจะดูชุ่มช่ำแต่สีที่ปาดออกมาจากแท่งนั้นตรงเป๊ะไม่มีเพี้ยน ทาแล้วปากดูอิ่มเอิบและเหมือนได้รับการบำรุงไปในคราวเดียวกัน


ถัดมาที่แบรนด์ Guerlain ที่ซีซั่นนี้เอาใจสาวๆ ด้วยความสดใสของสีสันที่มาพร้อมกลิ่นหวานหอมผลไม้น่ากินมว๊ากกกก สังเกตจากสีที่แท่งลิปพอปาดออกมาแล้วจะดูบางเบา ชุ่มชื่น แถมสียังสุภาพทาได้หลากหลายโอกาสเลยทีเดียว

ปิดท้ายกันที่หลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่วางจำหน่ายอยู่ใน Sephora ที่ถ้าหากเป็นเมื่อก่อนสาวๆ คงต้องกรีดร้องพรีออเดอร์กันให้วุ่นวายแต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วจ้าเพราะ Sephora ได้รวบรวมหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้สาวๆ ช้อปกันได้อย่างจุใจ (เห็นแว่วว่าเร็วๆ จะมีแบรนด์ชั้นนำมาเซอร์ไพรส์สาวไทยอีกระลอก) เลื่อนลงรัวๆ มาชมเลยว่าไอเทมที่ว่าเด็ดดวงมีอะไรบ้าง


Hourglass Veil mineral Primer ราคา 2,200บาท, Ambient strobe light sculptureราคา900บาท และAmbient Strobe Lighting Powder ราคา1,750บาท โดยเราเลือก Ambient Strobe Lighting Powder มาสวอชโดยชิ้นนี้เป็นไฮไลท์ที่เนื้อละเอียดยิบมาก ปัดแล้วช่วยกระจายแสงบนใบหน้าขั้นสุด ลุคไหนที่ต้องการความปังเป็นพิเศษปัดเน้นย้ำบริเวณจุดกระทบบอกเลยว่าเกิดมากค่าสาวๆ

Marc Jacobs Highlinerราคา990บาท และ Finelinerราคา800บาท ทั้งสองบอกเลยว่าเนื้อนุ่มมากกกกค่าสาวๆ ลองที่ตาแล้วไม่เจ็บไม่บาดเวลาเขียนอินเนอร์เลย แถมสียังชัดเจนสุดๆ รีบสอยมาครองด่วนๆ!


Stilla All Day Liquid Lipstick ราคา 850 บาท, Aqua Glow Serum Foundationราคา1,830บาท และGot Inked Cushion Eyelinerราคา1,030บาท โดยชิ้นที่เราเลือกมาสวอชคือ All Day Liquid Lipstick คือแบบ โอ้มายกอดดด สีสวยชัดสมคำร่ำลือแถมยังติดทนนานแบบน๊านนาน แทบไม่หลุดไม่ลอก ให้ฟินนิชลุคดีงามมากกก (ภาพสวอชอยู่ถัดไปด้านล่างค่ะ)


Tarte Lights Camera Splashesราคา870บาท, Lip Crayonราคา790บาท และLip Paintราคา920บาท โดยเราเลือกกลุ่มของลิปมาทำการสวอชดู อยากบอกว่าเนื้อสีแน่นมาก! ทั้งเครยอนและลิปเพ้นท์ คือปาดออกมาได้สีเหมือนในแท่งเป๊ะ แถมโทนสียังดูโดดเด่นสุดๆ สูสีมากับ Stilla เลยจ้า

ทดลองเช็ดแรงๆ ด้วยทิชชู่รีมูฟเวอร์ อะไรเอ่ย? ยังคงอยู่ทนอยู่นาน… ดีงามที่สุด! แต่ละแบรนด์ทั้งเด็ดทั้งดีแบบนี้ อย่ารอช้าที่จะทลายทรัพย์ในกระเป๋าเพื่อลูกสาวคนใหม่ของพวกเรากันนะคะ :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It