Beauty

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งผิวสวยและรูปร่างไร้ที่ติจากฟิลิป เวน

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ความสวยความงามของผู้หญิงเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะผิวพรรณและเรือนร่างที่ต้องดูแลกันอย่างสม่ำเสมอ และเพื่อให้คุณสาวๆ ทุกคนมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการชั้นเยี่ยมที่มาพร้อมทักษะความเชี่ยวชาญด้านความงามอย่างแท้จริงจากสถาบันความงาม ขอแนะนำ ฟิลิป เวน (Phillip Wain) คลับเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ กับ 40 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ในการดูแลสุขภาพและความงามตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า ครอบคลุมทั้ง 4 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ทั้งไทย ฮ่องกง สิงคโปร์ และมาเลเซีย รวมถึงเซเลบริตี้ประเทศไทยหลายท่านที่ต่างไว้วางใจและใช้บริการจากคลับฟิลิป เวน มาอย่างยาวนาน
และพิเศษสุดในปีนี้ ฟิลิป เวน ประเทศไทย เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่การเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 40 กับแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Beauty Reborn & Body Rebuild เพื่อเอาใจคุณผู้หญิงทุกช่วงวัยกับการดูแลสุขภาพและความงามในด้านของรูปร่างและผิวพรรณบนพื้นที่ไพรเวตที่มาพร้อมการบริการระดับพรีเมียม โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพและคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่มอบผลลัพธ์แห่งความสวย มีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่คุณเคยสัมผัสมา
เพียงแค่คุณก้าวเท้าเข้ามา ณ คลับของฟิลิป เวน ก็จะพบกับความสะดวกสบายที่มอบให้แก่คุณแบบ One-Stop Services กับการบริการที่จะดูแลคุณได้อย่างทั่วถึงและครบวงจรไม่ว่าจะเป็น Facial Treatment, Slimming Treatment, Fitness, Pilates Studio, Health Juice Bar และ Hair Studio เรียกได้ว่าสะดวกสบาย คุ้มค่า แบบสวยครบจบในหนึ่งเดียว
โดย ฟิลิป เวน มีโปรแกรมต่างๆ ที่น่าสนใจให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณผู้หญิงทุกท่านที่มีปัญหาต่างๆ กันไป ซึ่งสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายหรือจะเลือกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเบื้องต้นเพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ที่สุดด้วยบริการดังต่อไปนี้

Pilates > Best-in-town Pilates Studio หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงที่ต้องการสุขภาพดี ควบคู่ไปกับ Fit & Firm ด้วยอุปกรณ์นำเข้าจาก USA ที่มากกว่า Reformer ด้วยเทรนเนอร์มืออาชีพ (Certified Trainer) ประกอบกับการดูแลแบบ One-on-One ที่สามารถออกแบบท่าเล่นได้ตามความเหมาะสมของร่างกายของคุณแบบ Tailor Made

Icy Treatment > เวชศาสตร์ชะลอวัยกับการหลอมละลายริ้วรอย ตัดวงจรเซลล์เก่าให้อายุสั้นลง พร้อมกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ที่มีคุณภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์ความงามลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Anne Semonin จากฝรั่งเศส ส่งผ่านสารอาหารเข้มข้นลงลึกถึงเซลล์ผิวชั้นลึกด้วยผลึกของน้ำแข็ง ให้ผิวของคุณกลับมาดูเปล่งปลั่งสดใส แลดูอ่อนวัยอีกครั้ง

Sea Slim > ทางเลือกใหม่กับรูปร่างเพรียวกระชับ สุขภาพดีด้วยแร่ธาตุบำบัดจาก Sea Water ระดับความลึก 60 เมตร ด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Phytomer Paris รังสรรค์ส่วนผสมดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึกกว่า 30 เมตร จากอ่าว Brittany ณ ชายฝั่ง Atlantic ที่อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญมากมายกว่า 104 ชนิด

* NEW Dermo 28 * > เฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ฟิลิป เวน กับแคมเปญ Beauty Reborn & Body Rebuild ด้วยโปรแกรมใหม่ล่าสุดเพื่อผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ดุจวัยแรกรุ่น ด้วยเทคโนโลยีการยกกระชับผิวจาก USA โดยส่งผ่านคลื่น HIFU โฟกัสอัลตราซาวด์ลงลึกถึงผิวชั้น SMAS เพื่อทำลายคอลลาเจนเก่าที่เสื่อมสภาพให้หมดไป พร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนใหม่ที่แข็งแรงสู่ผิวหน้าเนียนกระชับอย่างได้ผล

Special Promotion!
โปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับการฉลองครบรอบ 40 ปี ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ กับโปรแกรมดูแลรูปร่างในราคาสุดพิเศษ เพียง 9,900 บาท จาก 22,400 บาท พร้อมรับสิทธิสมาชิกฟิตเนส 1 เดือน และพิลาทิส 2 ครั้ง รวมถึงสามารถใช้บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวได้อีก 2 ครั้ง ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม เท่านั้น!

สำหรับสาวๆ ที่สนใจสามารถไปใช้บริการจากฟิลิป เวน ได้ทุกวันที่ คลับลาดพร้าว เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 12A และคลับราชประสงค์ อาคารอมรินทร์พลาซ่า ชั้น 19 ค่ะ หรือสามารถอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ จากช่องทางติดต่อสื่อสารอย่าง Line@, Instragram, Facebook รวมทั้งเว็บไซต์ Phillip Wain Thailand ได้อีกด้วย หากสาวๆ ไม่อยากพลาดเทรนด์ความงามดีๆ แล้วล่ะก็อย่าลืมกดติดตาม Phillip Wain Thailand ไว้นะคะ :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It