World Celeb

สวยเซ็กซี่และไฮโซจริง! “นิโคลา เพลต์ซ” ว่าที่ศรีภรรเมีย “บรูคลิน เบ็กแฮม”

Pinterest LinkedIn Tumblr


>> อาจจะด้วยเพราะเคมีตรงกันของสองตระกูลใหญ่ไฮโซสองฟากฝั่งโลก ระหว่าง “ตระกูลเบ็กแฮม” ที่เป็นอดีตนักฟุตบอลสุดไฮโซตัวพ่ออย่าง “เดวิด เบ็กแฮม” กับคุณแม่สายเปรี้ยวฟ้าฟาดแถมไฮโซสุดๆ ในอังกฤษ อย่าง “วิกตอเรีย เบ็กแฮม” ที่กำลังจะเป็นดองกับ “ตระกูลเพลต์ซ” เจ้าพ่อนักลงทุนแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา จึงทำให้การที่จะมาร่วมหอลงโรงกันระหว่าง “หนุ่มบรูคลิน เบ็กแฮม” กับ “นิโคลา เพลต์ซ” นั้นจึงเป็นไปด้วยความราบรื่น

พลันที่เมื่อวานนี้ (11) “หนุ่มบรูคลิน เบ็กแฮม” ประกาศขอแฟนสาว “นิโคลา เพลต์ซ” แต่งงานกลางอินสตาแกรมก็ทำเอาหลายคนเข้าไปกดติดตามกันแทบไม่ทัน! ก่อนที่ในช่วงเช้าวันเดียวกันได้มีข่าวลือสนั่นสื่อในอังกฤษเรื่องการหมั้นหมายของทั้งสองคน แฟลชทุกดวงตอนนี้จึงพุ่งเป้าไปที่ว่าที่เจ้าบ่าว และว่าที่เจ้าสาวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ที่น่าสนใจกว่าคือเรื่องราวของฝ่ายหญิงที่มีดีอะไร ไฮโซหนุ่มสุดเพลย์บอยจากเกาะอังกฤษถึงหลงใหลจนถึงขั้นได้ประกาศขอแต่งงานแฟนสาวรุ่นพี่ออกสื่ออย่างเอิกเกริก!?


ว่าที่ศรีภรรเมียของ “บรูคลิน เบ็กแฮม” อย่าง “นิโคลา เพลต์ซ” ที่ปัจจุบันอายุ 25 ปี (แก่กว่าฝ่ายชาย 4 ปี) นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเธอคือทายาทอภิมหาเศรษฐีแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา เป็นนางแบบตัวท็อปของโลก และเป็นนักแสดงฮอลลีวูดที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “The Last Airbender” ในปี 2010 หรือในบทบาท “แบรดลีย์ มาร์ติน” ซีรีส์เรื่อง “Bates Mote” รวมถึงเป็น 1 ใน 3 นางเอกของเรื่อง Transformers ภาค 4 อีกด้วย

สาวเปรี้ยวมีคลาสซี นิโคลาเธอเป็นลูกสาวของ “เนลสัน เพลต์ซ” ทายาทนักลงทุนมหาเศรษฐีพันล้านเหรียญสหรัฐชาวอเมริกัน ที่มีทรัพย์สินรวมกว่า 1.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ จากการเป็นหุ้นส่วนผู้ก่อตั้งกองทุนการจัดการการลงทุน Train Fund Management ที่ตั้งอยู่ในมหานครนิวยอร์ก แถมยังเป็น Non-Executive Chairman ให้กับบริษัทเวนดี้ และผู้อำนวยการบริษัทบริหารการลงทุน Legg Mason นี่ยังไม่รวมถึงการเป็นเจ้าของบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค พรอกเตอร์ แอนด์ แกมเบิล, ซิสโก หรือ P&G อีกด้วย


เรียกว่าเธอใช้ชีวิตสุดหรูหราและอยู่ในสังคมชั้นสูงของอเมริกามาตั้งแต่เด็กๆ โดยเธอเป็น 1 ใน 10 ของลูกๆ เนลสัน ซึ่ง 2 คนแรกเกิดจากภรรยาคนแรก ส่วนอีก 8 คนที่รวมถึงเธอเกิดจากแม่ที่เป็นอดีตนางแบบ “คลอเดีย เฮฟฟ์เนอร์ เพลต์ซ” ที่แต่งงานกันมานานกว่า 35 ปี โดยพักอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ที่หรูหราและอลังการสุดๆ ขนาด 27 ห้องนอนเท่านั้นเอง!? ตั้งอยู่ในเบรดฟอร์ด มหานครนิวยอร์ก ย่านที่มีแต่เพื่อนบ้านคนดังระดับโลกมากมาย อาทิ ไรอัน เรย์โนลด์ส, เบรก ไลฟ์ลีย์ และบรูซ วิลลิส เป็นต้น นอกจากนี้ ครอบครัวของเธอยังมีคฤหาสน์หรูราคาเกือบ 100 ล้านเหรียญสหรัฐ พื้นที่กว่า 44,000 ตารางฟุต ในเมืองปาล์มบีช รัฐฟลอริดา อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่มบรูคลินได้เคยแวะเวียนมาพักอาศัยอยู่ที่นี่เช่นกัน แถมเมื่อต้นปีที่ผ่านมาคฤหาสน์ที่เธอพักอาศัยหลังนี้ยังเคยต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่าง ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกาอีกด้วย พร้อมด้วยนักลงทุนระดับแถวหน้าของสหรัฐอเมริกาให้ต้องแวะเวียนกันอย่างไม่ขาดสายทั้งจัดงานสังสรรค์และระดมทุนต่างๆ มากมาย


สำหรับความรักของบรูคลินกับนิโคลานั้นพบรักกันที่ “โคเชลล์” (Coachell) จนมาสานสัมพันธ์กันต่อที่งานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะออกเดตกันครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา เรื่อยมาจนถึงการประกาศขอแต่งงานผ่านอินสตาแกรมในวานนี้ (11) งานนี้จึงเข้าคอนเซ็ปต์เรือล่มในหนองเงินทองจะไปไหนเสีย! และนับจากนี้จึงจะต้องมาติดตามกันอย่างใกล้ชิดว่า ข่าวคราวความคืบหน้าเกี่ยวกับรูปแบบการจัดงานแต่งงานจะเป็นอย่างไร ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกคนไหนจะถูกเลือก และอีกหลายเรื่องราวที่ต้องติดตามกันแบบห้ามกะพริบตา

#CelebOnline #บรูคลินเบ็กแฮม #บ้านเบ็กแฮม #นิโคลาเพลต์ซ #BrooklynBeckham #ขอแต่งงาน #แต่งงาน #คู่รัก #สวยหล่อ #ไฮโซ #Gossip #WorldCeleb

Cr.Nicolaannepeltz

Comments are closed.

Pin It