Event

“วัลยา จิราธิวัฒน์” ชวนเชฟซีตรอง รังสรรค์เมนูล้ำค่าผลผลิตโครงการหลวง

Pinterest LinkedIn Tumblr

วัลยา จิราธิวัฒน์ และอิศเรศ จิราธิวัฒน์
มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดไฟน์ไดนิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ The Royal Bistro, From Artisan’s Village to Heart of City ดื่มด่ำกับคอร์ส “Love in Full Bloom” อาหารเหนือฟิวชั่นแบบไทยทาเลียน (ไทย-อิตาเลียน) ยกระดับผลผลิตโครงการหลวง ปรุงอาหารเหนือรสจัดจ้านแบบมีชั้นเชิง นำเสนอผ่านคอนเซ็ปต์ ดิน น้ำ ลม ไฟ ด้วยเทคนิคไล่ระดับความเข้มของเครื่องเทศแต่ละจาน พร้อมกิมมิกน่าตื่นตาตื่นใจ โดย เชฟซีตรอง-วลาสุระ ณ ลำปาง ผู้ชนะมาสเตอร์เชฟอาหารไทย ซีซั่น 6 เป็นคิดค้นอาหารสูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพระเมตตาและพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมีให้พสกนิกรนั้นเป็นดั่งผืนดิน แหล่งน้ำ สายลม และแสงแดด ที่ดูแลกล้าอ่อนให้เจริญเติบโตเป็นต้นไม้น้อยใหญ่ ผลิดอกออกผลมากมาย ในรูปแบบ Immersive Chef’s Table Experience นำความล้ำของเทคโนโลยีแสง สี เสียง มาเล่าเรื่องราวความรักที่ผลิดอกออกผล ให้ทุกท่านได้เก็บความประทับใจและความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน

วัลยา จิราธิวัฒน์
ภายในงานนำโดย วัลยา จิราธิวัฒน์ และอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ร่วมเปิดประสบการณ์กับมื้อแสนพิเศษ ซึ่งมี เชฟซีตรอง ตั้งใจครีเอทคอร์ส “Love in Full Bloom” ทุกเมนูนำวัตถุดิบโครงการหลวงมาปรุงเป็นอาหารสไตล์อิตาเลียนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ผักสดจากยอดดอย, ปลาเทราต์, อะโวคาโด, แมคคาเดเมีย, มะเขือเทศเชอร์รี่, เนื้อสัตว์คุณภาพดีจากชุมชน และผลผลิตเมืองหนาวอีกมากมาย เพาะปลูกอย่างใส่ใจโดยพสกนิกรบนพื้นที่ห่างไกล ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ศิลปินโครงการหลวง” ที่มิใช่เก่งกาจด้านงานฝีมือ แต่ยังเป็นผู้รังสรรค์ผลิตผลที่สวยงามจากผืนดินสู่อาหารจานพิเศษ

อิศเรศ จิราธิวัฒน์

เชฟซีตรอง

พลอย จริยะเวช

Royal Bistro – Love

Comments are closed.

Pin It