Event

เอฟซีรองเท้าบูทแบรนด์ดัง พุ่งตัวด่วน Dr. Martens ฉลองเปิดสาขาใหม่ พร้อมโปรแบบจุกๆ

Pinterest LinkedIn Tumblr


เปิดสาขาใหม่ล่าสุดสำหรับแบรนด์ Dr. Martens นอกจากความโดดเด่นเรื่องการดีไซน์ร้านที่ผสมผสานรวมดีเอ็นเอเฉพาะของแบรนด์และจุดเด่นเรื่องโทนสีร้านแล้ว ยังถูกเติมเต็มไปด้วยสินค้าที่ไลฟ์สไตล์น่าสนใจในแต่ละหมวดหมู่ อาทิ โซนรองเท้าชายและหญิง, รองเท้ายูนิเซ็กซ์, กระเป๋า, ถุงเท้า และ เชือกผูกรองเท้า พร้อมรับชมโซนไฮไลต์ภายในร้านอย่าง “In the Spotlight” มุมจัดแสดงรองเท้าบนแผงดีไซน์สีเหลือง-ดำ เสริมเอกลักษณ์เพิ่มความโดดเด่นด้วยไฟตัวอักษรประดับ LED ซึ่งคอลเลกชันที่จะนำมาจัดแสดงจะเป็นรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมระดับตำนาน เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจถึง 4 รุ่น ได้แก่


รองเท้าบูท The 1460 Boot
รองเท้าบูทรุ่นในตำนานที่เป็นที่นิยมตลอดกาล มอบความมั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่ ด้วยพื้นรองเท้าที่ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ทนทาน เด้งรับเมื่อสัมผัสพื้น ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความแกร่งในทุกสถานที่ที่ไป รองเท้ารุ่นนี้ ยังคงดีไซน์ที่เหนือกาลเวลาไว้ตั้งแต่ 1 เมษายน 1960 วันแรกที่เปิดตัว ผลิตขึ้นจากวัสดุ Smooth Leather ให้ผิวสัมผัสกึ่งมันกึ่งด้าน เดินขอบรองเท้าด้วยด้ายสีเหลืองระหว่างตัวรองเท้าและพื้นรองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์

รองเท้า The 1461 Shoe
รองเท้าที่เรียกได้ว่ายังคงเป็นตำนานที่ยังมีลมหายใจ ถูกออกแบบสำหรับใช้งานในพื้นที่การทำงานต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัว ด้วยดีไซน์รองเท้าที่โดดเด่นทำให้รองเท้ารุ่นนี้กลายเป็นรุ่นยอดนิยมบนท้องถนน สะท้อนไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนที่กล้าจะเป็นตัวของตัวเองผ่านแฟชั่นของผู้สวมใส่ มอบความคลาสสิกเหนือกาลเวลาด้วยการคงรูปแบบดีไซน์แบบดั้งเดิม รวมถึงการเย็บด้วยด้ายสีเหลืองบริเวณขอบรองเท้าอันเป็นเอกลัษณ์จวบจนถึงปัจจุบัน


รองเท้าบูท The 2976 Chelsea Boot
รองเท้าบูทในรุ่น Chelsea ดีไซน์คลาสสิกที่เป็นที่จับตามองในทุกยุคสมัยมากว่า 5 ทศวรรษ มอบความแตกต่างที่เรียบหรูด้วยดีไซน์แบบไร้เชือก ผลิตจากวัสดุที่ให้ความทนทาน ยึดเกาะพื้นได้ดี จึงทำให้ผู้สวมใส่ใช้งานได้อย่างคล่องตัวแม้ต้องสวมเข้าหรือถอดออกบ่อยครั้ง จัดเป็นรองเท้าคู่โปรดที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์

รองเท้าบูท The Jadon Boot
ที่สุดแห่งนวัตกรรมการออกแบบที่มอบไลฟ์สไตล์อันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้สวมใส่มากว่า 10 ปี ด้วยแนวคิดที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้รุ่นนี้เป็นรองเท้าที่สะท้อนตัวตน และบ่งบอกถึงทัศนคติความกล้าหาญให้ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี พื้นรองเท้าถูกดีไซน์ให้เป็นร่องลึก รับกับการยึดเกาะบนพื้นผิวเปียกหรือขรุขระให้เป็นไปอย่างราบรื่น ขอบรองเท้าสีเหลืองเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มซิปด้านในรองเท้าเพื่อสวมใส่และถอดออกอย่างคล่องตัว

Comments are closed.

Pin It