สถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย โดย เปาโล ดิโอนิซี เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย จัดงาน The Eighth Edition of the Italian Cuisine Week ดินเนอร์พิเศษภายใต้ธีม “At the Table with Italian Cuisine : Health with Taste” มุ่งเน้นวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีมาจากอาหารที่มีคุณภาพ จากผลิตภัณฑ์อิตาเลียน นำเสนอวัฒนธรรมอาหารอิตาเลียนและไทย ณ นุสรา ของ ตาม-ชัยสิริ ทัศนาขจร ร้านอาหารที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดเป็นอันดับ 3 ในเอเชีย พร้อมขึ้นแท่นเป็น 1 ใน 100 ของ The World’s Best Restaurant ภายใต้บรรยากาศความร่วมมือระหว่างไทยกับอิตาลี มีการนำเสนอการผสมผสานอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ที่จะเป็นสื่อกลางการแสดงถึงวัฒนธรรมสูงสุด โดยได้เชฟชื่อดังระดับโลกจากอิตาลี Chef Enrico Derflingher ที่บินตรงมาเพื่อรังสรรค์เมนูสุดพิเศษโดยเฉพาะ พร้อมกับ เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เชฟมิชลิน 1 ดาวของนุสรา ร่วมรังสรรค์ดินเนอร์สุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบร่วมรับประทานอาหารมากมาย อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณชนก รัตนทารส, กรณ์ ณรงค์เดช กับศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ดนัย สรไกรกิติกูล, ปวริศา เพ็ญชาติ, จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ, เจย์ และจริยดี สเปนเซอร์, ชลลดา กับพร้อม สิริสันต์, ดร. ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์, อโณชา เอื้อวัฒนสกุล, ปิยะพรรณ กุศลพัฒน์, พลอยชมพู อัมพุช, อรรถวดี จิรมณีกุล, ดร.อัครวัฒน์ ศรีณรงค์, พญ. พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, ธาวิน พี เซียวตง, นพ. วิชัย หงส์จารุ และอุไรพร เฉลิมทรัพยากร
Comments are closed.