Event

สองสาวเซเลบแชร์รสนิยมการดื่มกาแฟ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ซีพีเอส คอฟฟี่ (C.P.S. COFFEE) เปิดสาขา Vivre Langsuan ในโครงการมิกซ์ยูส “วีฟร์ หลังสวน” ชั้น G ซ.หลังสวน ดื่มด่ำรสชาติกาแฟชั้นเลิศ ที่พร้อมเสิร์ฟคู่กับเบเกอรี่แสนอร่อย ทั้งยังชวนลิ้มรสชาติกาแฟ 2 เมนูใหม่

อภิสิทธิ์ สิงหสัจจเทศ และมัลลิกา จาวลา
มัลลิกา จาวลา ผอ.อาวุโส แบรนด์ C.P.S. COFFEE ยัสปาล กรุ๊ป หรือ บมจ.ยัสปาล เผยแนวคิดที่แตกต่างของ C.P.S. COFFEE คาเฟ่สไตล์ Specialty Coffee & Lifestyle Bar คือ COFFEE, PASSION และ SPECIALTY ที่สะท้อนถึงคาแรกเตอร์ของแบรนด์ ซึ่งเป็นกาแฟที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความหลงใหล และความใส่ใจในการรังสรรค์เมนู การคัดเลือกเมล็ดกาแฟ วัตถุดิบ และอุปกรณ์ ไปจนถึงความเชี่ยวชาญของบาริสต้า แต่ขณะเดียวกัน ยังสะท้อนคอนเซ็ปต์ความเท่ตามแบบฉบับของแฟชั่นสไตล์ CPS CHAPS ได้อย่างลงตัว ภายในตกแต่งบรรยากาศสบายๆ ผสานไอเดียหลักของแบรนด์ C.P.S. COFFEE คือ Dot ด้วยการออกแบบเคาน์เตอร์บาร์เป็นทรงตัว O บริเวณกลางพื้นที่ เพื่อให้กลมกลืนกับตัวอาคารรับกับฝ้าเพดานที่ดีไซน์เป็นรูปวงรีคล้ายหยดน้ำ สื่อถึงการกระเพื่อมของน้ำที่เรียกว่า “Droplet” ได้อย่างลงตัว

บรูน่า ซิลวา ทำเมนูกาแฟ SHAKERATO BLANC
พร้อมเชิญบาริสต้าสาวสวย “บรูน่า ซิลวา” สาวบราซิล ดีกรี Q Arabica Grader ผู้ที่ได้รับรองจากองค์กร Specialty Coffee ระดับโลก อย่าง Coffee Quality Institute มาร่วมรังสรรค์กาแฟ 2 เมนู ได้แก่ SHAKERATO และ SHAKERATO BLANC จับคู่กับคุกกี้ 3 ชนิดได้แก่ Macadamia White Choc Cookie, Mocha Marshmallow Cookie และ Red Velvet Cookie โดยมี 2 เซเลบสาวสวยร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟ และเมนูกาแฟที่โปรดปราน

อภินรา ศรีกาญจนา กับเมนู SHAKERATO
เริ่มจาก ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา เจ้าของธุรกิจสตาร์ทอัพเพื่อสังคม U Drink I Drive บริการคนขับรถ เผยว่า “เดิมทีไม่ได้ดื่มกาแฟเป็นประจำ แต่เพิ่งได้ลองดื่มกาแฟแบบ Cold Brew ที่ผสมกับน้ำผลไม้ ซึ่งช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ บวกกับได้อ่านงานวิจัยซึ่งพบว่า การดื่มกาแฟในตอนเช้าในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น แล้วตัวเองก็เป็นคนตื่นเช้าอยู่แล้ว กาแฟถือเป็นตัวช่วยที่เรียกความสดชื่นได้ดี โดยเฉพาะ เมนู SHAKERATO ที่ได้สัมผัสกลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้นของกาแฟแบบเต็มๆ”

ณพสรา ไทยวัฒน์ สาธิตเกษม
ส่วน เอื้อน-ณพสรา ไทยวัฒน์ สาธิตเกษม นักการตลาดคนเก่งของแบรนด์นาฬิกาหรู RADO เล่าว่า “เอื้อนชอบดื่มกาแฟตอนเช้าก่อนทำงาน ส่วนเมนูกาแฟที่เลือกดื่ม ก็หมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ ลาเต้ แต่จะชอบเมล็ดกาแฟแบบคั่วเข้ม เพราะไม่ชอบกาแฟที่ติดเปรี้ยว”

Comments are closed.

Pin It