Event

“สายนิสา แสงสิงแก้ว” อวดความอร่อยครั้งใหม่

Pinterest LinkedIn Tumblr

ณัชชา ธนากิจอำนวย และแม้นวาด นาครทรรพ
สตาช (Stage) ร้านอาหาร Casual Fine Dining สไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัย ที่ผสานเทคนิคการทำอาหารจากทั่วทุกมุมโลก โดย เชฟเจย์-สายนิสา แสงสิงแก้ว (Chef Patron) และทีม เปิดตัว Tasting Menu ใหม่ล่าสุดกับ ‘Stage Menu 10.0’ ชวนเหล่านักชิมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการรับประทานอาหารไฟน์ไดนิ่ง กับคอร์สเมนูเปี่ยมอรรถรสที่สัมผัสได้ถึงความพิเศษและใส่ใจในทุกรายละเอียด โดดเด่นตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นำมาสู่การรังสรรค์รสชาติอาหารที่มีความซับซ้อนแต่กลมกล่อมลงตัว นำเสนอผ่านพรีเซนเตชันร่วมสมัยที่คงเอกลักษณ์ ด้วยสีสันจัดจ้านสร้างความประทับใจให้ทุกเมื่อ ราวกับได้ชื่นชมงานศิลป์ชิ้นเอก

สายนิสา แสงสิงแก้ว และ เชฟอาร์ม
ท่ามกลางบรรยากาศสุดเรียบหรูภายในร้าน ซึ่งตกแต่งในสไตล์ Scandinavian Minimalism ผสาน Parisian Chic รองรับได้ 30 ที่นั่ง พร้อมโซนกึ่ง Private Chef’s Table ที่มองเห็นทีมเชฟทำงานในครัวเปิดอันสวยงาม ได้อย่างใกล้ชิดผ่านกระจกใส ซึ่งสตาชยังคงเน้นใช้วัตถุดิบประจำฤดูกาลชั้นเลิศ ที่เสาะแสวงหาจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากทวีปยุโรป โดยเฉพาะ ฝรั่งเศส เอเชีย รวมไปถึงวัตถุดิบอันดีเยี่ยมภายในประเทศไทย

ซาร่า เล็กจ์ และสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์
เหล่านักชิม ซาร่า เล็กจ์, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, ภิรญา สิงหะ, เอมษิกา โชติวิจิตร, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ณัชชา ธนากิจอำนวย, แม้นวาด นาครทรรพ, เจย์-จริยดี สเปนเซอร์, ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, รติพน เอกรังษี, ตวงพร กีเกษมศรี, ศรันยารินท์ หิรัญโชคอนันต์, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา และภัทรศยา ยงรัตนมงคล ร่วมชิมเมนูพิเศษนี้

มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
นอกจากนี้ ยังถือโอกาสเปิดตัว เชฟอาร์ม-นนทบุตร จันทร์สว่าง ในฐานะ Head Chef คนใหม่อย่างเป็นทางการ ที่พกเอาพรสวรรค์และความหลงใหลใน French Cuisine มาเต็มเปี่ยม

ภิรญา สิงหะ และเอมษิกา โชติวิจิตร

พลอยพยัพ ศรีกาญจนา

เจย์-จริยดี สเปนเซอร์

ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

รติพน เอกรังษี และตวงพร กีเกษมศรี

ศรันยารินท์ หิรัญโชคอนันต์

ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา และภัทรศยา ยงรัตนมงคล

Comments are closed.

Pin It