Event

ผลิตผลจากยอดดอยสู่ตลาดนัดร่วมสมัย

Pinterest LinkedIn Tumblr

พาสินี ลิ่มอติบูลย์, ดร.จรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี และพาสินี ลิ่มอติบูลย์
มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ สยามพารากอน และกูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @Siam Paragon” ในคอนเซ็ปต์ “Master Foods for Good Health” วันนี้-6 มี.ค.นี้ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G เปิดพื้นที่จำหน่ายผลิตผล ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม ที่ปลูกโดยเกษตรกรไทยบนพื้นที่สูงสู่ใจกลางเมืองในบรรยากาศตลาดนัดร่วมสมัย โดยมี บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ ร่วมสนับสนุน

ม.ล. รดีเทพ เทวกุล และ ม.ล. อรดิศ สนิทวงศ์
พร้อมนำผลิตผลไฮไลต์ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี อย่าง สตรอเบอร์รีพันธุ์พระราชทาน 80, เคพกูสเบอร์รี, เสาวรสพันธุ์ไทนุง และพืชผักหลากสีสันอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย พิเศษกับผลิตผลแปรรูป อย่าง Kale Powder หรือผงผักเคล อีกทั้ง งาดำคั่วสุกพร้อมรับประทาน, น้ำมันงาดำสกัดเย็น, น้ำมันงาหอมดำสกัดเย็น, น้ำมันลินินสกัดเย็น, ข้าวกล้องดอย, ควินัวกรอบ ฯลฯ

ธณพร ตันติยานนท์
ทั้งยังมีมุมกาแฟสดของ Royal Project Coffee ที่โดดเด่นด้วยรสชาติเข้มเป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟบนพื้นที่สูง และยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ อย่าง เคลน้ำผึ้งผสมมะนาว และยาสีฟันสมุนไพร, เซรัมกัญชง, น้ำมันหอมระเหยกลิ่นมะกรูด, กลิ่นตะไคร้ต้น, กลิ่นมะแขว่น ฯลฯ

เชฟลี่ และเชฟใบเฟิร์น
นอกจากนี้ ยังเชิญมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตีชื่อดัง ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์, ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ และแชมป์มาสเตอร์เชฟซีซันส์ 4 ลี่-พรชนัน พัฒนาปัญญาสัตย์ ร่วม Collaborate สร้างสรรค์เมนูขนมสุดพิเศษโดยใช้วัตถุดิบโครงการหลวง รายได้มอบให้การกุศลต่อไป

Comments are closed.

Pin It