Dining Out

เจแปน เฟส 2017 เต็มอิ่มกับสินค้าและอาหารขึ้นชื่อ ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Pinterest LinkedIn Tumblr

อาหารทะเลนำเข้าจากจังหวัดโคจิ
>>”ญี่ปุ่น” ขึ้นชื่อเรื่องอาหารและวัตถุดิบที่มีคุณภาพและรสชาติชั้นเลิศ ในอันดับต้นๆ ของโลก ด้วยธรรมชาติ สภาพภูมิอากาศ และกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ส่งผลให้อาหารญี่ปุ่นเป็นอาหารยอดนิยมของทั่วโลก โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ นับเป็นช่วงไฮซีซันของประเทศญี่ปุ่นที่ผลผลิตได้ทยอยออกผลให้ได้ทานเพียงปีละ 1 ครั้ง และเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น เนรมิตเทศกาลอาหารที่รวบรวมอาหาร สินค้า และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากหลากหลายจังหวัดขึ้นชื่อส่งตรงมาให้ได้เลือกอร่อย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนรักการทำอาหาร ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้
หอยหลากสี
ปลาไหลย่างคุณภาพชั้นเลิศจากจังหวัดโคจิ
ภายในงาน เจแปน เฟส 2017 ผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเลพบการเผยโฉมครั้งแรกของ เมนูจากหอยหลากสี ได้แก่ เมนูหอยฮิโอวกิย่างมายองเนสหรือย่างสไปซี่ ซึ่งหอยฮิโอวกิเป็นหอยเชลล์ญี่ปุ่น นำเข้าจากจังหวัดโคจิ ซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ติดทะเลและขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลว่ามีความ สด ใหม่ รสชาติดี โดยความพิเศษของหอยชนิดนี้คือ เปลือกหอยที่มีสีสันสดใสตามธรรมชาติ หาทานได้ยาก เนื้อแน่น นุ่ม นำมาทำเมนูย่างได้รสชาติหอมหวานมาก และยังมีปลาไหลคุณภาพชั้นเลิศหรืออูนาหงิที่นำเข้าจากบริษัท ชิมันโตะ อูนางิ บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านปลาไหลกว่า 40 ปี ด้วยวิธีการเลี้ยงปลาไหลที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ขณะเดียวกัน บริษัทยังมีสูตรเฉพาะในการแปรรูปปลาไหลย่างและผงใส่ปลาไหลแบบเฉพาะสไตล์โคจิ หนึ่งเดียวในญี่ปุ่นเท่านั้น
มร.วาตานูกิ โยชิโอะ เชฟจากร้านอาหารญี่ปุ่นฮานาย่า
เมนูหอยหลากสีจากร้านฮานาย่า
เมนูซาซิมิ จากร้านฮานาย่า
และเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์แห่งรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ได้ร่วมกับ ร้านฮานาย่า ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกที่เปิดในประเทศไทยมายาวนานกว่า 80 ปี โดยเชฟชาวญี่ปุ่น หรือ มร.วาตานูกิ โยชิโอะ ทายาทรุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นเจ้าของร้านลงมือปรุงเองทุกเมนูด้วยสูตรลับเฉพาะที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น มาเปิดจำหน่ายนอกสถานที่และพร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูสุดพิเศษเป็นครั้งแรก ในงาน โคจิ แฟร์ ตั้งแต่วันนี้ – 22 พ.ย. นี้ ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์
โอซากาโดนัทย่าง รสออริจินัล และกินซ่าเค้กย่าง
ส่งท้ายเทศกาลด้วยงานที่รวบรวมหลากหลายของท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงจากจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น อาทิ กินซ่าเค้กย่าง เค้กบามคูเฮนผสมมัทฉะเคลือบด้วยคาราเมลญี่ปุ่นแล้วนำมาย่างให้คาราเมลกรอบและหอมกำลังดี เป็นของฝากชื่อดังจากย่านกินซ่า โตเกียว หรือจะเป็น โอซากาโดนัทย่าง รสออริจินัล ของฝากที่มียอดขาย Online อันดับ 1 จากโอซากา และครั้งแรกกับ ฮอกไกโดมิลค์พุดดิ้งชนิดดื่มหลากหลายรสชาติ นมฮอกไกโดสดๆ นำมาผลิตเป็นพุดดิ้งนมสดรสชาติหอม นุ่มละมุนจากฮอกไกโด, แอปเปิลสแน็กพันธุ์โจนาโกลด์ แอปเปิลจากอาโอโมริ นำมาทอดกรอบด้วยระบบสุญญากาศมีรสหวานและเปรี้ยวกำลังดี และอื่นๆ อีกมากมาย ถูกคัดสรรอย่างดีที่สุดและรวบรวมไว้ในงาน JAPAN LOCAL FAIR ระหว่างวันที่ 9 – 22 พ.ย. นี้ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ และ 23 พ.ย. – 9 ธ.ค.นี้ ที่ ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์
ฮอกไกโดมิลค์พุดดิ้งชนิดดื่มหลากหลายรสชาติ
น้ำจิ้มยากินิขุผสมแอปเปิล
น้ำลูกแพร และน้ำองุ่น Yokote Vinery
โอซากาโดนัทย่างรสออริจินัล
กินซ่าเค้กย่าง
แอปเปิลสแน็กพันธุ์โจนาโกลด์
คุณชัยรัตน์ เพชรดากูล และคุณนงนุช นามวงศ์
มร.โอมาเอะ คัตซูยะ ประธานบริษัท ชิมันโตะ อูนางิ ฮันไบ จำกัด
ร่วมดื่มด่ำไปกับอารยธรรมแห่งอาหารอันเลื่องชื่อด้วยรสชาติและคุณภาพชั้นเลิศของประเทศญี่ปุ่น ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ในงาน “เจแปน เฟส 2017” (Japan Fest 2017) ที่ ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ พร้อมติดตามกิจกรรมพิเศษของเทศกาลอาหารที่มีระดับ และเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/GourmetMarketThailand

Comments are closed.

Pin It