Dining Out

ลิ้มลองความอร่อยฝีมือเชฟขนมชื่อดัง “Panettone” ขนมแห่งเทศกาลที่ขาดไม่ได้ในช่วงปลายปี

Pinterest LinkedIn Tumblr


ทุกช่วงปลายปีที่เต็มไปด้วยเทศกาลสำคัญ หนึ่งสิ่งที่ขาดไมได้คือสารพัดเมนูตามธรรมเนียมที่สืบทอดกันมานาน ถ้าเป็นของคาวก็มีหลากหลายเมนูตามแต่วัฒนธรรม ส่วนของหวานก็หนีไม่พ้นสารพัดขนมอบ ขนมเค้ก หนึ่งในนั่นคือ Panettone ปาเน็ตโตเน ขนมปังผลไม้หวานละมุนสูตรดั้งเดิมของอิตาลี เป็นของหวานประจำเทศกาลที่เบานุ่มน่ารับประทาน อัดแน่นไปด้วยรสชาติของวัตถุดิบหลากหลายที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว


ในช่วงเทศกาลนี้ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมส่งมอบความสุขและร่วมฉลองไปกับ ปาเน็ตโตเน ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟขนมหวานมากฝีมือ เชฟ Urs Rohrbach คนเก่งที่ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ชั้นเลิศ ผสมผสานส่วนผสมด้วยสูตรพิเศษที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ใช้เวลายาวนานกว่า 72 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ขนมที่นุ่มฟู รสชาติกลมกล่อม หอมหวานละมุน แบบต้นตำรับ บรรจุในกล่องสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการส่งมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับครอบครัวและคนที่คุณรักเพลิดเพลินกับความอร่อยในทุกคำ

ส่งต่อความรักและความสุขของคุณ ในช่วงเวลาพิเศษนี้ของปีด้วยปาเน็ตโตเนแสนอร่อยในราคากล่องละ 799 บาทถ้วน ติดต่อสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 442 2000 หรือ LINE: bit.ly/MHBLINE

Comments are closed.

Pin It