Design Village ชวนมาคลายร้อนในบรยากาศสวนดอกไม้ ในงาน “Summer Floral Feast” พร้อมจับมือศิลปินรุ่นใหม่ JMONS ครีเอทศิลปะ Pop Art สุดคิ้วท์ ผ่านดอกไม้หลากสีสัน กับ Character Starbuzz และผองเพื่อน ที่ดีไซน์วิลเลจ บางนา และดีไซน์วิลเลจ

ข้อดีอย่างหนึ่งของการที่เลือกเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศไหน แล้วมีโรงแรมของคนไทยตั้งอยู่ที่นั่นด้วย นั่นทำให้หมดกังวลกับเรื่องอาหารการกิน เพราะจะต้องมีเมนูอาหารไทยให้เลือกรับประทานอย่างแน่นอน และบางครั้งมีคำแนะนำดีๆ จากพนักงานโรงแรม

Recent

View All

เฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยที่กำลังจะมาถึงนี้ ที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ (Holiday Inn Bangkok) ด้วยโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มที่ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลสงกรานต์ ให้บริการที่เบียร์ รีพับบลิค (Beer Republic) จินเจอร์ (Ginge

โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท จัดโปรโมชั่นพิเศษบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ฉลองเทศกาลสงกรานต์ วันที่ 13 – 15 เมษายน 2567 ชวนคุณและครอบครัวมาฉลองปีใหม่ไทย ด้วยประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสุดประทับใจ กับส

ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน POP MART บริษัทอาร์ตทอยยักษ์ใหญ่ระดับโลก หลังจากได้สร้างกระแสปรากฎการณ์เขย่าวงการตลาดอาร์ตทอยให้คึกคัก กับสาขาล่าสุดเซ็นทรัลลาดพร้าวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี ก็ได้ทุบสถิติโลกทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 จากกว่

“ช่วงซัมเมอร์” ฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวที่หลายคนต่างเตรียมตัวออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อพักผ่อน และสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมถ่ายรูปอวดผิวสวยลงโซเชียล แต่ก็อาจมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด กระ ฝ้า ริ้วรอย รว

สาดความสุขฉ่ำ ๆ ในงาน MBK Center Sand Sculpture Songkran Festival เทศกาลแห่งความสนุก ชมศิลปะกองทราย นุ่งกางเกงช้างไทยสืบสานประเพณี ในวันนี้ถึงวันพุธที่ 17 เมษายน 2567 อลังการตื่นตาตื่นใจไปกับโมเดลจำลองงานประติมากรรมเจดีย์ทรายสัตว์

สายชิลเตรียมตัวให้พร้อมหนีร้อนมาปักหมุดอีเวนต์ฉ่ำ ๆ ต้อนรับเดือนเมษายนที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) อัดแน่นอีเวนต์สุดปังตลอดทั้งเดือนให้ได้รื่นเริงเต็มอรรถรส เช็คอินอวดโซเชียลรัว ๆ เชียร์มันส์สนั่นเวทีมวย MBK Cen

เตรียมตัวออกผจญภัยไปกับการเดินทางสุดมหัศจรรย์ในโลกอะนิเมชั่นแสนน่ารักของ Disney ที่จะกลายเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจครั้งสำคัญในชีวิตของทุกคน ผ่าน Immersive Disney Animation นิทรรศการที่ทุกคนตั้งตารอคอย ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ป

บริษัท รอยัล เกทเวย์ ประเทศไทย จำกัด จับมือ Lotus's สร้างสรรค์เครื่องดื่ม “โอเกะ-โอเกะ (OKE OKE)” เครื่องดื่มอัดลม ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ สไตล์ญี่ปุ่นเพื่อเป็นเครื่องดื่มทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ ได้ทั้งความซ่า ความอร่อย ดีต่อสุ

การร่วมมือครั้งแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมความหวานเหนือระดับยามค่ำคืนที่ชั้น 57 บนอาณาจักรเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ R#201;MY MARTIN (เรมี่ มาร์แตงค์) 1 ใน 4 แบรนด์คอนยัคระดับแนวหน้า ขวัญใจนักดื่ม ที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่าดีที่ส

Royal Osha (รอยัล โอชา) ร้านอาหารไทยไฟน์ ไดนิ่ง รสชาติดั้งเดิมที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ จนถึงรูปแบบการนำเสนอในสไตล์โมเดิร์นที่ทำให้โดดเด่นจนได้รับรางวัลร้านอาหารไทยที่ได้รับการแนะนำอันดับหนึ่งจากหลากหลายเวทีทั่วโลก และย

Pin It