Lifestyle

5 ไอเทมหมาแมวสุดคิวท์ เอาใจคนเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ

Pinterest LinkedIn Tumblr

บรรดาทาสหมาทาสแมวทุกคนต่างเข้าใจดีว่า เมื่อเจอสินค้าน่ารักๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงก็เหมือนโดนมนตร์สะกด จนต้องหาซื้อมาให้กับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ในช่วงแพร่ระบาดของโควิด-19 การออกจากบ้านไปชอปปิ้งก็ไม่สะดวก ทำให้สายชอปต้องหันมาซื้อสินค้าออนไลน์กันมากขึ้น แน่นอนในแพลตฟอร์มออนไลน์ มีร้านค้าและสินค้าให้เลือกมากมาย แต่บางครั้งสั่งสินค้ามาแล้วคุณภาพก็อาจจะไม่ตรงปก วันนี้ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้รวบรวมไอเทมสุดคิวท์สำหรับน้องหมาน้องแมวจากร้านค้าที่มีมาตรฐาน เพื่อให้คนเลี้ยงสัตว์ในคอนโดได้เลือกชอปสินค้าคุณภาพ ร้านเชื่อถือได้ สะดวกและง่ายในการสั่งซื้อ แถมบริการส่งฟรี และหากเป็นลูกบ้านเมเจอร์ฯ จะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดและของแถมอีกมากมาย รับรองว่าเจ้านายสี่ขาจะต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน!


1.ที่นอนแมวกระดาษรักษ์โลก มีลูกเล่นที่การพับ จากร้าน POLYGAMI ออกแบบโดยคนไทย สำหรับเจ้าเหมียวนั้น ที่นอนเปรียบเสมือนพื้นที่เซฟโซน เพราะการจัดหาที่นอนให้เขาอยู่แบบเป็นที่เป็นทาง จะช่วยสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้ห้องชุด หากที่นอนมีดีไซน์เก๋ๆ ก็สามารถใช้เป็นพร็อพตกแต่งคอนโดฯ ได้อีกด้วย ที่นอนแมวกระดาษรักษ์โลก เป็นการนำกระดาษมาพัฒนาเป็นสินค้าประเภทต่างๆ คำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการงดใช้พลาสติก ลดการใช้พลังงาน และนำวัสดุกลับมาใช้ใหม่ ใช้เทคนิคการพับกระดาษรูปทรงหลายเหลี่ยม และแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ได้ผ่านการค้นคว้าและทดลอง สู่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานร่วมกันระหว่างคนและสัตว์เลี้ยงบนพื้นที่จำกัดได้


2.กระเป๋าลาก DUKE สำหรับน้องหมา น้องแมวสายพันธุ์เล็ก และชามอาหารสุนัขที่สามารถสลักชื่อได้ จากร้าน CHACK&JEAN อีกหนึ่งไอเทมของต้องมี สำหรับคนเลี้ยงสัตว์ที่อาศัยในคอนโดฯ เลี้ยงสัตว์ได้ นั่นก็คือ “กระเป๋าลาก” ที่สามารถใส่น้องหมาน้องแมว พาออกไปชมบรรยากาศนอกห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง หรือออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน กระเป๋าลากผลิตจากวัสดุ PC+ABS เกรดพรีเมียม รูปทรงสวย น้ำหนักเบา มี 3 สี ส้ม/ดำ/ทอง


3.จับน้องแต่งตัวกับชุดสุดคิวท์ จากร้าน Wonton Collection หากนำน้องหมาไซส์เล็กมาแต่งชุดแบบจัดเต็ม จับปั้นให้เป็นเพ็ทแฟชั่นนิสต้าก็เก๋ไม่เบา ใส่ชุดคอสตูมหรือแอคเซสเซอรีคิวท์ๆ เข้าไป น้องหมาจะดูน่ารักขึ้นจนเจ้าของต้องหลงรักแบบหัวปักหัวปำ หรือสร้างรอยยิ้มให้ผู้พบเห็น มีทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ลายเท่ คูล ชิค หรือจะชุดมาสคอตใส่แล้วช่างน่าหมั่นเขี้ยว


4.KAFBO เฟอร์นิเจอร์สำหรับลับเล็บแมว สามารถ DIY ได้ตามไอเดีย เป็นผลิตภัณท์ Eco-Product ผลิตจากกระดาษลูกฟูกรีไซเคิลคุณภาพสูง ปลอดภัยกับคน สัตว์เลี้ยง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับ เฟอร์นิเจอร์ที่ลับเล็บแมว Collection HOME และ Castle Collection เป็นการออกแบบที่สามารถนำเฟอร์นิเจอร์ลับเล็บแมวมาเชื่อมต่อกัน และสร้างเป็นคฤหาสน์แมวตามความต้องการของเจ้าของได้ โดยออกแบบให้มีช่องว่างตรงกลางเพื่อให้เจ้าเหมียวได้นอนขดตัวตามลักษณะนิสัยของแมว และยังมีตัวล็อกระหว่างชิ้นเพื่อป้องกันการเคลื่อน ช่วยเพิ่มมั่นคงแข็งแรงขึ้น


5.ของเล่นแมวสุดล้ำ Pidan Angling Play เบ็ดตกแมวอัตโนมัติ จาก Taily Buddy เป็นของเล่นชิ้นโปรดของแมวหลายตัว เพราะพวกเขาชอบเล่นแนวตะครุบ หรือตะปบของต่างๆ เป็นของเล่นที่ช่วยคลายเครียด และลดความเบื่อหน่าย สร้างความเพลินเพลินให้เจ้าเหมียว ยิ่งช่วงเวลาที่เจ้าของติดภารกิจ จำเป็นให้น้องแมวอยู่ในคอนโดฯ ตามลำพัง เบ็ดตกแมวอัตโนมัติจะเป็นของเล่นแมวที่ช่วยลดปัญหาการเล่นซนทำลายข้าวของภายในห้องชุด เพียงแค่ติดตั้งไว้กับโต๊ะที่ทำงาน แล้วกดปุ่ม เบ็ดตกแมวก็จะทำงานอัตโมัติ หยอกล้อเล่นกับแมวยาวถึง 8 นาที สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคนกับแมว และช่วยให้น้องแมวไม่มารบกวนเวลาทำงาน Work from home ของคนเลี้ยงอีกด้วย

Comments are closed.

Pin It