Lifestyle

101 True Digital Park เปิดเทศกาลแห่งความสุข "2022 INSPIRE HAPPINESS"

Pinterest LinkedIn Tumblr


101 True Digital Park เปิดเทศกาลแห่งความสุข “2022 INSPIRE HAPPINESS” จุดเริ่มต้นของความสุขที่ไม่สิ้นสุดกับ 5 INSPIRE กิจกรรมแห่งความสุขในธีม Polka Dot Land พร้อมส่วนลดพิเศษมากมาย เริ่มวันนี้ – 9 มกราคม 2565

คิบซาน เบ็ค ประธานผู้อำนวยการ โครงการ 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค และ Placemaking บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ทาง 101 True Digital Park และพันธมิตรร้านค้าในโครงการได้จัดเตรียม 5 INSPIRE แห่งความสุขที่ไม่สิ้นสุดไว้ต้อนรับทุกคนและเพื่ออำลาปีที่ท้าทายมากสำหรับทุกคน

“เราได้เตรียมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุขและส่งมอบกำลังใจให้พร้อมต้อนรับปี 2022 ที่กำลังจะมาถึง ด้วยแนวคิดการตกแต่งพื้นที่ลายจุด Polka Dot Land ซึ่งหมายถึงจุดเริ่มต้นแห่งความสุขที่ไม่สิ้นสุดกำลังจะเริ่มขึ้น สำหรับผู้อยู่อาศัย พนักงานบริษัท และชุมชนบริเวณปุณวิถี ด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย


INSPIRE LANDMARK ต้นคริสต์มาสสัญลักษณ์แห่งความสุขประจำเทศกาลที่ประดับไฟสูงกว่า 10 เมตร ซึ่งจะเป็นจุดถ่ายภาพที่สวยงามให้ทุกท่านได้แชร์ภาพแห่งความสุขผ่านโซเชียลต่างๆ และการโชว์ไฟบริเวณชั้น 3 ของ 101 True Digital Park

INSPIRE MARKET แหล่งรวมขนมและเมนูอาหารสำหรับฉลองในช่วงเทศกาลคริสต์มาสรวมไปถึงของขวัญมากมายให้เลือกช้อป รวมกว่า 50 ร้านค้าชั้นนำ พบกับ Inspire Food Market บริเวณ 101 Square ชั้น 1 เริ่มวันนี้ – 31 มกราคม 2565 และ Inspire Gift Market บริเวณ 101 Skyline ชั้น 2 เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

INSPIRE FUN เพลิดเพลินกับวงดนตรีสดในบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ บริเวณ 101 Skyline ชั้น2 ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้ และสำหรับคนรักน้องหมาขอเชิญร่วมงาน Corgi Day ในวันที่ 12 ธ.ค. 64 นี้ ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเพื่อนซี้สี่ขาที่ 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชั้น3 และเรายังได้เปิดบริเวณ Outdoor zone แห่งใหม่ของ Virgin’s Active ที่ชั้น 9 ของทรู ดิจิทัล พาร์ค


INSPIRE SHOPPING ช้อปสนุกกับส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการและแลกคะแนนแบบสุดคุ้มสำหรับสมาชิก 101 ช้อปทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน และใช้เพียง 100 คะแนน (ปกติ 800 คะแนน) แลกรับบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท และบัตรกำนัลจากร้านค้าที่ร่วมรายการด้วย ร้านค้าที่เปิดใหม่ในช่วงนี้เช่น

พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร KTC แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อแลกคะแนน KTC Forever เท่ายอดซื้อกับร้านค้าที่ร่วมรายการ และรับเพิ่มบัตรกำนัลมูลค่า 50 บาททันที เมื่อช้อปขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป และสำหรับลูกบ้านโครงการวิสซ์ดอม คอนโดมิเนียม และสมาชิก ทรู ดิจิทัล พาร์ค รับเพิ่มบัตรกำนัลเงินสด 50 บาท เมื่อมาแลกคะแนนรับเพิ่มบัตรกำนัลเงินสด 50 บาท รายละเอียดต่างๆ สอบถามเพิ่ม ณ หน้าร้าน

INSPIRE DINING เราเตรียมอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษเป็นเมนูเฉพาะจากเชฟร้านอาหารไทยชื่อดัง Ginger Farm เพื่อเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดิ่มเมนูโซดาในราคาเพียง 20 บาท ที่ Grab & Go ชั้น 1 และเมนูที่คัดสรรจากร้านอาหารชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น


ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: 101TRUEDIGITALPARK

Comments are closed.

Pin It