Horo

คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2564 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

มีแต่คนอื่นจะมาพึ่ง ช่วยทุกคนได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่แต่พอถึงคราวตัวต้องลุยเองตั้งแต่ต้นจนจบ รู้ว่าเป็นคนที่สู้งานแต่ก็ต้องประมาณกำลังตัวเองด้วย หนีไม่พ้นคนหน้าไหว้หลังหลอกและชอบเอาเปรียบกินแรงจึงมิควรที่จะรับปากใครแบบส่งเดชโดยเฉพาะเมื่อยังจัดการงานในความรับผิดชอบไม่เสร็จ ผู้ใหญ่จะให้สิทธิ์ขาดและอำนาจในการตัดสินใจมากขึ้น ส่วนเรื่องที่คิดไม่ตกก็จะพบทางออกโดยบังเอิญ การแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็นค่อนข้างที่จะเป็นประโยชน์ แต่อะไรที่ยังไม่รู้แน่และชัดเจนมากพอก็ควรชะลอเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลให้มากกว่านี้อีกหน่อย อย่าเดินหน้าเข้าหาความเสี่ยงเด็ดขาด ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของสมุนจะทำให้คุณต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น ระวังปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุ

ด้านการเงิน สภาพคล่องดี หาเงินได้มากเพราะไม่งอมืองอเท้า ได้เงินชดเชยจากความสูญเสียหรือบาดเจ็บ ควรมีความโปร่งใสทางการเงิน สัญญาที่เคยเซ็นจะกลับมาเป็นปัญหาให้ต้องเสียเงินเสียทอง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนมาปลื้มแต่ยังไม่เป็นคนที่ใช่ ส่วนคนมีคู่ รักเข้าใจและให้อภัยกันก็พอ


ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

มีภารกิจและกิจกรรมที่ต้องทำหลายหลากทั้งที่หาเรื่องเองและถูกยัดเยียดมาให้ มิควรที่จะปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ ควรที่จะรีบเดินเครื่องซะตั้งแต่เนิ่นๆเผื่อเวลาไว้สำหรับการปรับปรุงแก้ไขหรือสถานการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้น ปุบปับอาจจะต้องไปรับหน้าที่แทนผู้อื่นชั่วคราวหรือถูกเรียกตัวด่วนเพื่องานบางอย่าง การทำงานกับคนที่มีความต่างในเรื่องของประสบการณ์และวัยทำให้คุณต้องปรับตัว มิควรที่จะพูดหรือทำอะไรที่เป็นการตัดโอกาสตนเอง ศักยภาพของคุณมีมากจนคุณเองก็ยังคาดไม่ถึงจึงมิต้องรอที่จะยืมจมูกคนอื่นหายใจโดยเฉพาะจะแสดงออกมาให้เห็นในเวลาที่จวนตัวหรือคับขัน อะไรที่ลงมือด้วยตนเองจะบรรลุผลได้ง่ายกว่า ระวังความเสี่ยงที่ก่อให้เกิดอันตรายจะได้ไม่คุ้มเสีย


ด้านการเงิน ความคล่องตัวยังดีอยู่ ส่วนใหญ่มาจากน้ำพักน้ำแรง โชคลาภพอมีบ้าง เสียเงินเพราะคนอื่นหรือหมดไปเพราะความสงสารเห็นใจ ถูกเบียดเบียนตลอด ต้องใจแข็งบ้าง


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนมาพัวพันเยอะแต่ยังไม่เจอใครที่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่ พักรบบ้างก็ได้ ถึงจะชั่วคราวก็เถอะ


ราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่14 มีนาคม-12 เมษายน)

ตกอยู่ในสถานการณ์ที่กดดัน ต้องใช้ความเพียรพยายามอย่างหนักเพื่อให้สิ่งที่ทำและต้องการนั้นสัมฤทธิ์ผล อะไรก็ตามที่ยังไม่เห็นเป็นรูปธรรมชัดเจนก็อย่าเพิ่งแน่ใจ ข้อตกลงบางอย่างอาจมีการบิดพลิ้วหรือเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ต้องฟังหูไว้หู อย่าได้หลงกลและคารมใครง่ายจนเกินไป หรือพาซื่อจนเกินเหตุ บางเรื่องคุณยังอ่อนประสบการณ์ อย่าได้อาสาช่วยงานคนอื่นจนเรื่องของตัวไม่ได้ทำ มิควรเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของผู้ใดต้องปลีกตัวให้ทัน เป็นช่วงที่คุณไม่อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้มากนัก ควรมีแผนสำรองและมีทางออกไว้หลายๆทางกันเหนียวไว้ก่อนเผื่อว่าจะไม่เป็นไปตามคาด จัดระเบียบความคิดให้ดี ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆให้มากขึ้น


ด้านการเงิน สะพัดดี มีรายรับจากหลายช่องทาง แต่ภาระที่แบกรับก็มิใช่น้อยๆ ได้เงินตกเบิกหรือชดเชยบางอย่าง บริวารใช้เงินเปลืองหรือเด็กเล็กทำให้เดือดร้อนเงินในกระเป๋า


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด สเปกสูงไป หายาก เข้าถึงลำบาก ส่วนคนมีคู่ ระหองระแหงกันบ่อย หวานอมขมกลืน


ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่13 เมษายน- 13 พฤษภาคม)

ต้องฮึดหน่อย ช่วงนี้ออกจะมีอะไรที่ดร็อปกว่าคราวที่ผ่านมาสักเล็กน้อย คงต้องใจจดใจจ่อกับขั้นตอนต่างๆเป็นอย่างมาก อะไรที่ราบรื่นจนผิดสังเกตก็อย่าเพิ่งวางใจง่ายดายนัก ด่วนสรุปเร็วไปไม่ดีแน่ ทำการณ์ใหญ่ต้องใจเย็นและหนักแน่น การพูดการเจรจาต่อรองใดๆต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนระวังผลซึ่งจะตามมาภายหลังด้วย อาจจะถูกชี้นำทางความคิดโดยไม่รู้ตัว วิธีการจัดการและแก้ปัญหาไม่ควรที่จะซับซ้อนเกินความจำเป็น ในบางเรื่องจะไม่ได้คำตอบที่ตรงใจนักควรต้องเผื่อใจไว้บ้าง รู้สึกว่าจะไม่ค่อยแฮปปี้กับภารกิจที่ได้รับมอบหมายสักเท่าไหร่ซึ่งไม่เกี่ยวกับทักษะหรือความสามารถแต่เป็นที่องค์ประกอบหลายๆอย่างมากกว่า ต้องรู้จักที่จะผ่อนสั้นผ่อนยาว ยังต้องฟันฝ่าอีกมากกว่าจะถึงเป้าหมาย


ด้านการเงิน รับมาจ่ายไป หมุนแทบไม่ทัน รายได้ไม่เข้าเป้าอย่างที่คิด ได้เงินช้ากว่ากำหนด มีแต่เรื่องจ่าย ระวังจะประมาณการผิดพลาด ทรัพย์สินหายเพราะวางลืม ได้ค่าชดเชยจากความสูญเสีย มีโชคลาภเล็กน้อย


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ อยากจะพัฒนาสถานะ ส่วนคนมีคู่ อย่าเหวี่ยงและวีนบ่อยนัก อยู่สงบๆบ้างก็ดี


ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน

เป็นช่วงขาขึ้น งานตรึม ได้รับความไว้วางใจในฝีมือ แต่สถานการณ์บางอย่างก็ยังมิอาจที่จะไว้ใจได้ทั้งร้อยเปอร์เซ็นต์เนื่องด้วยสภาวการณ์การแข่งขันที่ยังสูงอยู่ ระวังการทำหน้าที่ที่ซ้ำซ้อนและการขัดขากันเองเพราะประสานงานได้ไม่ดี คงต้องดูแลรับผิดชอบหน้าที่อย่างไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย จะได้ประสบการณ์ใหม่จากการออกปฏิบัติการภาคสนาม ต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้า เจอบรรยากาศหรือสิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการทำงานสักเท่าไหร่ต้องทำใจ และการเข้าไปแตะในเรื่องที่อ่อนไหวของคนอื่นแม้จะโดยไม่เจตนาก็คงไม่เป็นผลดีกับคุณเป็นแน่พึงระวังให้มากด้วย จะมีภารกิจสำคัญที่ต้องดำเนินการในทางลับหรือได้เข้าไปมีส่วนร่วมในงานเฉพาะกิจที่เกี่ยวกับพิธีการหรือด้านศาสนา


ด้านการเงิน มีความคล่องตัว มีรายรับจากหลายทาง มีโชคลาภ จะได้แหล่งเงินทุนใหม่ มีเสน่ห์ในวาจาจะสามารถสร้างเงินสร้างทองให้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำมาค้าขึ้น แต่ก็ใช้เงินเปลืองใช่เล่น และระวังจะหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักชอบใครต้องมีตัวช่วยจึงจะสำเร็จ ส่วนคนมีคู่ ควรที่จะต้องให้เกียรติและรักษาน้ำใจกันไม่ว่าจะด้วยรื่องอันใดก็ตาม


ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

มีทั้งภารกิจหลักและภารกิจลับที่ต้องซุ่มทำ ได้แบ็คดี แต่ความเชื่อถือส่วนใหญ่มาจากฝีมือมากกว่า งานใหม่ไม่ได้หมูอย่างที่คิด ต้องรบทั้งกับคนและกับงาน เจอผู้ร่วมงานที่ยังทำงานได้ไม่เข้าขากันและเจอเจ้านาย(ลูกค้า)หัวเก่าเจ้าระเบียบเดาใจยากต้องพยายามซื้อใจให้ได้ ควรที่จะต้องเติมความสุภาพสุขุมและอย่าได้มองอะไรตื้นๆจนเกินไป ต้องหูไวตาไว บางทีต้องยอมติดหนี้ใครบางคนเพื่อเหตุผลหรือข้อมูลบางอย่างที่จำเป็น ระวังความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญหรือการอวดรู้อวดฉลาดของลูกน้องจะนำความเดือดร้อนมาสู่ แต่ในที่สุดคุณจะผ่านพ้นไปได้ขอแค่เพียงมีสติและยังสามารถที่จะผลักดันเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ให้สำร็จลุล่วงไปจนได้ จะไม่ค่อยได้อยู่กับที่นัก


ด้านการเงิน หาง่ายใช้คล่อง มีโชคลาภ ได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ที่ติดขัดก็จะมีคนเกื้อกูล แต่คงต้องรู้จักกินรู้จักใช้ให้มากกว่าเดิม อย่าคิดแต่จะหาเรื่องใช้เงิน เด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยงทำให้ต้องเสียเงิน


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะเรียกว่าเนื้อหอมก็ว่าได้ ตัวเลือกเยอะ ส่วนคนมีคู่ เป็นจังหวะสำหรับท่านที่ต้องการมีทายาท


ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ทุกอย่างกำลังดำเนินไปได้ด้วยดีแต่จู่ๆก็จะมีอุปสรรคที่ไม่คาดคิดเพียงแค่คุณแก้ไขสถานการณ์ให้ทันเท่านั้นก็จบ การขอแรงและขอการสนับสนุนมิได้เป็นเรื่องที่ยากสำหรับคุณแม้แต่น้อย เป็นช่วงที่จะได้รับการส่งเสริมทั้งทางตรงและทางอ้อมผนวกกับความสามารถที่ครบเครื่องทำให้หลายสิ่งเสร็จไวกว่าที่คิดไว้ซะอีก แต่ต้องระวังการสับสนปนเปเนื่องจากต้องคิดและวางแผนหลายอย่าง แต่หากจะเข้าหุ้นทำอะไรกับครต้องคิดให้หนักหน่อยอย่าคล้อยตามง่ายจนเกินไป มิควรแน่ใจในอะไรที่ดูดีจนเกินไป ยังมีงานสำคัญรอให้คุณจัดการเป็นงานที่ต้องการทักษะเฉพาะทางและคนที่ไว้ใจได้จริงๆเท่านั้นซึ่งอาจต้องเดิมพันด้วยชื่อเสียงด้วย กำลังเป็นที่ต้องการตัวอย่างแรง


ด้านการเงิน รับซ้ายจ่ายขวา ร่อยหรอเร็วมาก มีเรื่องให้ต้องใช้หรือเสียเงินก้อนใหญ่อาจจะเกี่ยวกับสุขภาพหรือปัญหาเก่า ต้องคิดหาวิธีที่จะเสริมรายได้ด่วน ระวังขโมยขึ้นบ้านหรือข้าวของแตกหักเสียหาย


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ใกล้เกลือกินด่าง ส่วนคนมีคู่ ความคิดเห็นดูเหมือนว่าจะไม่ตรงกันสักเรื่อง อยู่เฉยๆดีกว่าถ้าไม่อยากทะเลาะ


ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่17 สิงหาคม-16 กันยายน)

สิ่งที่ต้องจัดการมีมากมายหลายอย่างไปหมดคงต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี มีสิทธิ์ที่คุณจะต้องหอบงานกลับมาทำต่อที่บ้านอีกมิฉะนั้นอาจจะเสร็จไม่ทันตามกำหนดได้ การทำในสิ่งที่ถูกต้องตรงไปตรงมาเป็นสิ่งที่ดีแต่แค่อาจจะไม่ถูกใจใครบางคนที่เสียประโยชน์ก็เป็นได้ จะรับได้ผลกระทบจากการทำหน้าที่บกพร่องของคนบางคนซึ่งอย่างน้อยๆก็ทำให้ต้องเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ เตรียมใจไว้ล่วงหน้าได้เลย สำหรับความร่วมมือจะเป็นไปแบบมีเงื่อนไข มิควรที่จะยึดติดกับความคิดและวิธีการ ทางเลือกและทางออกมีมากกว่าที่คิด ความใจกว้างจะทำให้มองเห็นแงมุมต่างๆได้หลากหลายมากขึ้น การถกเถียงที่ไม่ก่อให้เกิดการสร้างสรรค์ใดๆควรต้องเบรคๆไว้ด้วย มีเกณฑ์เดินทางไกล ระวังอุบัติเหตุ


ด้านการเงิน ต้องขยันลูกเดียว จะได้ค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นจากหยาดเหงื่อแรงงาน ต้องคุมรายจ่ายให้อยู่หมัด อย่าหาเรื่องเสียเงิน ควรสำรองเพื่อเหตุฉุกเฉินด้วยโดยเฉพาะเกี่ยวกับสุขภาพ มีโอกาสได้ลาภก้อนโต


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่รู้สึกดีและออกจะมีอาการว่าปลื้มเป็นพิเศษ ส่วนคนมีคู่ เป็นที่พึ่งให้กันได้เป็นอย่างดี


ราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่17 กันยายน-16 ตุลาคม)

การงานมีความคืบหน้าดี ได้รับความช่วยเหลือตามที่ร้องขอและได้รับการเอื้อเฟื้อข้อมูลหลายอย่างที่จำเป็นต่อการใช้งาน มีโอกาสที่ได้พิสูจน์ตนเองในบทบาทที่ยากขึ้น จะมีการทำสัญญาข้อตกลงบางอย่างซึ่งควรทำความเข้าใจให้แจ่มแจ้งก่อนที่จะลงนามอย่าได้ย่ามใจจนเกินไป คำนึงถึงผลได้ผลเสียด้วยมิควรคิดที่จะเอาแต่ชนะคะคานเพียงอย่างเดียว อะไรที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบก็อย่าได้เข้าไปก้าวก่ายและแทรกแซง หลายสิ่งที่เป็นปัญหากำลังคลี่คลายไปในทางที่ควรจะเป็นดีอยู่แล้วอย่าได้สร้างปมปัญหาใหม่ขึ้นมาเพิ่มอีกละกัน ดูเหมือนว่าจะถูกผู้ใหญ่ขเม่นเบาๆ อีโก้ที่แรงจัดกับวาจาที่แข็งกระด้างเป็นสิ่งที่ควรต้องปรับปรุง ความโดดเด่นในฝีมือจะทำให้คุณมีผลงานเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น ระวังอุบัติเหตุจากความประมาท


ด้านการเงิน หามาเติมแทบไม่ทัน รายได้ที่มีจรลีไปอย่างรวดเร็ว ระวังจะได้อย่างเสียอย่างต้องจัดการด้วยความรอบคอบ จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินโดยใช่เหตุหรือทำทรัพย์สินของมีค่าตกหล่นหาย


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ความรักไม่สดใส คนที่มีใจให้ดันมีเจ้าของ ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องเคืองใจกันเล็กน้อย แค่เอาใจนิดก็คิดว่าหายแล้ว


ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)

ยังไม่สามารถที่จะหลุดพ้นจากวังวนเดิมๆไปได้ การเปลี่ยนแปลงใดๆมิได้ง่ายดั่งพลิกฝ่ามือ จะมีปัญหาที่ทำให้รู้สึกเหมือนว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก การที่ต้องรับช่วงต่องานจากคนอื่นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเสี่ยงอยู่พอสมควรดีไม่ดีมีสิทธิ์ที่จะโดนหางเลขไปด้วยหรือออย่างดีก็ทำให้ต้องร้อนใจและเปลืองเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์มิได้อะไรขึ้นมา หมู่ญาติมิตรจะมีเหตุให้ต้องผิดใจกันถ้าไม่กรองก่อนที่จะพูด ที่พึ่งและแนวร่วมหายากขึ้นทุกที อะไรๆก็ติดๆขัดๆไปหมด ถูกมองข้ามความสำคัญ ต้องเดินตามแนวทางที่มีอยู่หรือผู้ใหญ่ขีดเส้นไว้ให้เดิน ควรที่จะต้องเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อความผ่อนคลายให้สมองโล่งๆบ้างก็ดี ควรเพิ่มศักยภาพให้มีความหลากหลายมากขึ้น ยังไม่สายสำหรับการปรับปรุงและแก้ไขในสิ่งที่เคยทำผิดพลาด


ด้านการเงิน อู้ฟู่ กระเป๋าตุง มีเงินผ่านมือจำนวนมาก มีโชคลาภใหญ่ มีโอกาสจับจองเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่อยากได้มานาน จะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือของเก่ามาไว้ในครอบครอง


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนห่วงใยเยอะช่วงจึงมีใครต่อใครพาคนนั้นคนนี้มาแนะนำให้รู้จัก ส่วนคนมีคู่ กลมเกลียวกันดี


ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)

จะถูกดึงตัวให้ไปทำงานสำคัญถึงแม้จะไม่ได้เป็นตัวหลักหรือมีบทบาทมากนักแต่การแสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊กก็ทำให้คุณโดดเด่นขึ้นมาได้และด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้ผู้ใหญ่มองเห็นและจดจำคุณได้เห็นทีคราวหน้าคงจะไม่พลาดโอกาสที่ท่านจะป้อนงานใหญ่ให้แน่ๆ ช่วงนี้จะทำการสิ่งใดควรที่จะต้องมีความเคารพในทุกอย่างที่เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยไม่ว่าจะเป็นตัวบุคคลหรือความคิดความเห็นและแม้แต่การตัดสินใจ ฟังให้มากพูดให้น้อยแล้วจะได้อะไรมากกว่าที่คิดเยอะ บางท่านอาจจะมีญาติมิตรชักชวนให้เข้าหุ้นลงขันก็ควรดูข้อตกลงและรายละเอียดให้ดีอย่าทำรวกๆเป็นอันขาดเพื่อป้องกันปัญหาในภายหลังเดี๋ยวจะผิดใจกันซะเปล่าๆ ระวังอันตรายจากของมีคมด้วย


ด้านการเงิน สภาพคล่องยังจัดว่าดีอยู่ แต่จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายจำนวนมากทั้งของอุปโภคบริโภคและจิปาถะอื่นๆ กำลังซื้อช่วงนี้เข้มแข็งแต่ต้องคิดคำนวณถึงวันหน้าด้วยล่ะ มือเติบนักไม่ได้นะ


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีรักที่พัฒนาจากมิตรภาพที่ดีในการทำงานร่วม ส่วนคนมีคู่ เทคแคร์กันมากขึ้น ครอบครัวอบอุ่น


ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม- 15 มกราคม)

หลายเรื่องถาโถมซึ่งก็เป็นไปตามตำแหน่งและความรับผิดชอบที่รับมา ยังมีเรื่องที่ต้องเคลียร์และสะสางอยู่ไม่ขาด หมดเรื่องนี้ต่อเรื่องนั้น อีกทั้งยังต้องผลักดันและต่อยอดงานอีกหลายอย่างแต่โชคดีที่มีตัวช่วยระดับคุณภาพอย่างน้อยๆก็ทำให้ให้เบาใจไปได้เปราะหนึ่ง ช่วงนี้อาจจะต้องระวังคำพูดคำจาและการแสดงออกรวมถึงการวางตัวด้วย ความขุ่นมัวในอารมณ์จะทำให้เสียหายต่อภาพลักษณ์ เผชิญหน้ากับความท้าทายอย่างมีสติ คาดหวังมากก็ย่อมที่จะมีความกดดันมากเป็นธรรมดาแต่อีกไม่นานความยุ่งยากต่างๆก็จะค่อยๆซาลง ควรเช็คข้อมูลข่าวสารให้ดีก่อนที่จะเชื่อด้วย ดูเหมือนช่วงนี้จะยังจับต้องอะไรได้ไม่มากนักเพราะยังแค่ต้องการเวลาอีกนิดเท่านั้น มีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อยกว่าปรกติ


ด้านการเงิน ไหลเวียนคล่อง มีโชคลาภ ได้ลาภปาก มีอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอันมากขึ้น มีการทำธุรกรรมสัญญาเกี่ยวกับผลประโยชน์บางอย่าง ระวังการใช้จ่ายอย่างสิ้นเปลืองหรือสูญเปล่า


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้เจอคนที่โดนใจ แต่ค่อนข้างจะเจ้าชู้ไม่เบา ส่วนคนมีคู่ ความสันพันธ์กลับมาแนบแน่นดังเก่า

Comments are closed.

Pin It