Celeb Online

UP TASTE เล่ม 2 รวม 50 ร้านอาหารรสเลิศ การันตีความอร่อย โดยหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์


>>บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ จัดงาน “กรุงศรี ซิกเนเจอร์ อัพเทสต์” เปิดตัวหนังสือสำหรับคนรักอาหารและการท่องเที่ยว “UP TASTE” ภายใต้ชื่อ “50 Thailand’s Signature Tastes by M.L. Parson Svasti” หนังสือรวบรวมร้านอาหารรสเลิศ 50 ร้านจากทั่วประเทศไทยที่การันตีความอร่อย โดยหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ณ ร้านอาหาร ศรีตราด ซอยสุขุมวิท 33

ภายในงานกูรูด้านอาหาร หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความอร่อยจากร้านต่างๆ ทั่วประเทศ มีแขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตีที่ชื่นชอบอาหารและการท่องเที่ยว อาทิ แดน เหตระกูล, แพรดาว พานิชสมัย, สิริผกา กรรณสูต และพิรชัย เบญจรงคกุล มาร่วมงาน

ชัยพล กฤตยาวาณิชย์ กล่าวว่า “บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยาได้เคยจัดทำหนังสือ “UP TASTE” เล่มแรกในปี 2559 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในปี 2560 จึงได้ดำเนินการจัดทำหนังสือ “UP TASTE- เล่ม 2” ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ “50 Thailand’s Signature Tastes by M.L. Parson Svasti” หนังสือรวบรวมร้านอาหาร 50 ร้าน ที่เป็นร้านอาหารเด่น บรรยากาศดี ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยว ในจังหวัดใหญ่ๆ ประเภทที่ไม่ไปไม่ได้ โดยครอบคลุมทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไฮไลต์ของหนังสืออยู่ที่การบอกเล่าประสบการณ์จริงผ่านตัวอักษรของหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ในฐานะกูรูด้านอาหาร ที่ได้ไปสัมผัสรสชาติจากร้านต่างๆ จากทั่วประเทศไทย ทำให้หนังสือเล่มนี้อ่านแล้วมีอรรถรส และสิ่งสำคัญที่สุดคือ สิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ อาทิ ส่วนลดสูงสุด 30% หรือรับอาหารจานพิเศษจากร้านอาหารเหล่านั้น”

สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ ที่ใช้จ่ายสูงสุดในหมวดรับประทานอาหาร 8,000 ท่านแรก ทางบริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยาจะจัดส่งหนังสือเล่มพิเศษนี้ให้ภายในเดือนตุลาคม ถึงพฤศจิกายน และหากสมาชิกบัตรฯ ท่านใดสนใจเพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดหนังสือ UP Taste-เล่ม 2 ในรูปแบบ e-book ได้ที่ https://www.krungsricard.com/th/up-taste.html