Celeb Online

อิ่มเอมกับมื้อพิเศษได้ทุกวันตลอดสัปดาห์

>>ไม่ว่าวันไหนๆ คุณก็สามารถมีความสุขจากการอิ่มอร่อยมื้อพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเมนูเลิศรสสารพัดโปรโมชั่นจากห้องอาหารชั้นนำในโรงแรมระดับ 5 ดาวได้ แต่ละวันร้านต่างๆ จะจัดธีมที่แตกต่างกันออกไป ร้านไหนจะมีวัตถุดิบพิเศษอะไรมาเสิร์ฟบ้าง และโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าแค่ะไนนั้นลองไปดูกัน

Thursday & Friday night
พบกับ “บาร์บีคิว กริลล์” ของห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์ปิ้งย่างที่สามารถอร่อยได้แบบไม่จำกัดในทุกคืนวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 18.30 – 22.30 น. โดยเขาได้คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศที่ดีที่สุดนำมาปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านได้อิ่มอร่อย

เริ่มจากเมนูจานหลักที่ให้เลือกระหว่าง ล็อบสเตอร์ย่าง (แบบครึ่งตัว) กับกระเทียมและซอสเนยสมุนไพร หรือ เนื้อแกะย่างกับมะเขือเทศและโอลีฟ ส่วนบุฟเฟ่ต์นั้นมีทั้งบาร์บีคิวอย่าง กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน หอยเชลล์สดเสิร์ฟทั้งปลือก ปลาหมึกย่าง นื้อสันนอกเซอร์ลอยน์ สันในเทนเดอร์ลอย์จากอาร์เจนตินา คอหมูย่าง ซี่โครงหมูย่างรมควันและเคบับเนื้อแกะแสนอร่อย พร้อมเครื่องเคียงหลากสไตล์ หรือด้านสเตชั่นน้ำแข็งก็มีมุมอาหารทะเลสดอร่อย ทั้งหอยนางรมสด กุ้งขาว กุ้งลายเสือ ก้ามปูหิมะและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์เนื้อหวานแสนอร่อยเป็นต้น แถมด้วยเมนูอาหารนานาชาติอีกมากมาย เสิร์ฟในราคาเริ่มต้นท่านละ 1,800 บาท++ ไม่ร่วมเครื่องดื่ม สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-162 9000 หรือที่ brasserie.siambangkok@kempinski.com

Saturday Night
ส่วนในคืนวันเสาร์ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ชั้น 4 ของ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ก็มีค่ำคืนแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ที่รวบรวมเมนูเด็ดจากโมร็อคโค ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี กรีซ เลบานอน และ ตุรกี จัดมาเป็นความอร่อยแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ทั้งอาหารทะเลสดใหม่บนบาร์น้ำแข็ง อย่างกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปูทะเล ปลาหมึก หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สเต็กขาแกะสไตล์โมร็อคโค ไปจนถึงข้าวผัดหมึกดำสไตล์สเปน กุ้งผัดซอส มะเขือม่วงอบชีสโรยด้วยเมล็ดฟักทอง ทอร์เทลลินี ราวิโอลี พาสต้านานาชนิด พร้อมโคลด์ คัท ทั้งเนื้อและชีส และของหวานละลานตา

เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาเริ่มต้นท่านละ 1,200 บาท++ ต่อท่าน พร้อมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-653-9000 ต่อ 355, 356 หรือ amaya.watergate@amari.com

Sunday Brunch
อิ่มอร่อยแบบสุดอลังการกับซันเดย์ บรันช์ บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ของห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ที่รวมเอาความอร่อยของทุกห้องอาหารในโรงแรมมาไว้ที่เดียวกัน โดยมีไฮไลท์เป็นล็อบสเตอร์สดใหม่ตัวโตที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณรับประทานแบบไม่อั้น โดยคุณจะได้เลือกอร่อยแบบครบครัน มีอาหารนานาชาติทั้งไทย อินเดีย ญี่ปุ่น จีน ยุโรป ฯลฯ พร้อมวัตถุดิบเลิศรสทั้งล็อบสเตอร์ย่าง, หอยนางรมนำเข้า, ไข่ปลาคาร์เวียร์, ปูอลาสก้า, กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เป็ดปักกิ่ง, เนื้อสเต็ก, เนื้อแกะ, แซลมอนอบเกลือ, ไส้กรอก ปลาหมึก ฯลณ โดยมีซุ้มอาหารปรุงสดใหม่ถึง 6 ซุ้ม ทั้งพาสต้า ก๋วยเตี๋ยว พิซซ่า บาร์บีคิว พร้อมด้วยบุฟเฟ่ต์ของหวานแสนอร่อย

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งเมนูพิเศษอย่าง ไข่คนทรัฟเฟิล ไข่ลวก คาโบนาราเอสปูมา ทาร์ทาร์ปลาแซลมอนกับอโวคาโด สลัดซุปล็อบสเตอร์บิสก์ ฟัวกราส์ย่าง หอยเชลล์ฮอกไกโด เบอร์เกอร์เนื้อดูโอ ฯลฯ โดยเขาเปิดให้บริการเฉพาะช่วง12.00 น. – 15.00 น. ของทุกวันอาทิตย์ ในราคาเริ่มต้นท่านละ 2,400 บาท++ สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-650-8800 หรือ fb.bangkok@lemeridien.com

Everyday Special
นอกจากความอร่อยในช่วงสุดสัปดาห์แล้ว ในทุกๆ วันหลังเลิกงานคุณยังสามารถแวะไปเติมพลังความอร่อยก่อนกลับบ้านกันได้ที่ ห้องอาหาร คาเฟ่ แคลร์ ชั้น 1 ของโรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Lobster & Oysters” การจับคู่กันของ 2 ความอร่อย ทั้งความสดหวานของล็อบสเตอร์ตัวโตที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้ปรุงแบบไหน กับความสดที่ให้กลิ่นอายแห่งทะเลของหอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ ที่จัดเต็มถึง 6ตัว ในราคาเพียง 1,200 บาท++ หรือใครอยากเสริมให้มื้อนี้พิเศษยิ่งขึ้นสามารถเลือกแบบ 1,800 บาท++ ที่จะมาพร้อมสปาร์กลิ้งไวน์อีก 2 แก้ว โดยเมนูนี้จะเสิร์ฟบริการทุกวันเฉพาะตั้งแต่ 17.30 น. เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-125-9000 หรือ cafeclaire@oriental-residence.com