สัมผัสความอร่อยของกุ้งมังกรภูเก็ตและบอสตันล็อบสเตอร์วัตถุดิบล้ำค่าจากท้องทะเลปรุงเป็นอาหารจีนกวางตุ้งจานพิเศษ ให้บริการเป็นพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ที่ ห้องอาหารจีน ซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
หัวหน้าพ่อครัวชาวฮ่องกง ซุย วิง เหยา (Shui Wing Yau) ผู้เชี่ยวชาญอาหารจีนกวางตุ้ง และทีมครัวได้รังสรรค์อาหารพิเศษโดยคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากสองฟากฝั่งทะเลไม่ว่าจะเป็นกุ้งมังจากภูเก็ตและบอสตันล็อบสเตอร์ มารังสรรค์เป็นอาหารจีนตำรับกวางตุ้งจานพิเศษที่ไม่เพียงมีรสชาติอร่อยกลมกล่อม แต่ยังมีรสสัมผัสที่ละเอียดอ่อนให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง
อาหารจานอร่อยที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ ซุปกุ้งมังกรและเกี๊ยวเนื้อกุ้งมังกรตุ๋น กุ้งมังกรทอดกรอบผัดซอสไข่เค็มที่มีรสสัมผัสกรอบแต่ยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อกุ้งมังกรอย่างลงตัว นอกจากนั้นยังมีกุ้งมังกรเจ็ดสีผัดพริกแห้งและมะกอกดำจีน อาหารจานพิเศษที่เชฟ เหยา ตั้งใจเลือกใช้กุ้งมังกรจากภูเก็ตขนาดใหญ่ สดใหม่ และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
อาหารจีนตำรับกวางตุ้งจานพิเศษจากกุ้งมังกร ราคาเริ่มต้นที่จานละ 768++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 3 ถึง 31 พฤษภาคม 2567 มื้อกลางวันให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร +66 (0) 2 656 0444 อีเมล dining.bkkhb@ihg.com หรือ เว็บไซต์ InterContinental.com/Bangkok
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%