Celeb Online

วันเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ในเมนูมื้อพิเศษ

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า หรือวัน Thanksgiving เทศกาลแห่งการให้และแบ่งปัน ที่คุณจะได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกับครอบครัว ด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่จะสร้างความประทับใจในเทศกาลสำคัญนี้


เทศกาลแห่งการให้และการแบ่งปันในช่วงเวลาดีๆ กับเมนุสุดพิเศษจากเชฟมือหนึ่งของ ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ แบงคอก เช่น ไก่งวงอบสมุนไพร แครนเบอรี่กอมโป๊ต มันบด ซุปฟักทองที่แสนกลมกล่อมเสิร์ฟคู่กับ พายที่อบใหม่ทุกวัน พร้อมโปรสุดคุ้มในราคาเริ่มต้น ท่านละ 2,500 บาท++ ราคารวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ (รวมชา กาแฟ น้ำดื่ม และน้ำผลไม้ พร้อมเสิร์ฟให้คุณตลอดระยะเวลา5ชั่วโมงเต็ม) หรือจะเพิ่มเติมความอร่อยให้เต็มที่ยิ่งขึ้นด้วยโปรโมชั่นเครื่องดื่มแบบบุฟเฟ่ต์ ด้วยการจ่ายเพิ่ม ท่านละ 1,100 บาท++ ที่คุณสามารถเลือกดื่ม เบียร์ ค็อกเทล ไวน์ขาว ไวน์แดงและสปาร์คกลิ้งไวน์ เพิ่มเติมได้แบบไม่อั้น หรือจะเลือกแบบจัดเต็ม ด้วยการจ่ายเพิ่ม ท่านละ 2,500 บาท++ สามารถดื่มแชมเปญแบบไม่อั้นได้ด้วย

พิเศษสุดคุ้มสำหรับท่านที่มาฉลองกับครอบครัวในราคาพิเศษ เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานฟรี และเด็กอายุ 6-12 ปี รับส่วนลดครึ่งราคา เฉพาะในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ชั้น 7 โรงแรมโซ แบงคอก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2624-0000 หรือ อีเมล h6835-fb4@sofitel.com


ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู โรงแรมคอนราด ได้จัดความอร่อยชุดใหญ่มาเสิร์ฟด้วยชุดอาหารสุดเลิศ คิงแซลมอนกับขนมปังพัมเพอร์ นิคเคิล หรือ ซุปบัตเตอร์นัท สควอช หอยเชลล์อเมริกาซอสราสพ์เบอร์รี่ และ อาหาจานหลักอย่าง ไก่งวงอบยัดไส้กับเครื่องเทศชั้นดี และ สเต็กเนื้อสันในกับซอสบอร์เดอเลส์ สไตล์ฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมในราคาท่านละ1,600 บาท++ วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน ช่วงเวลา 18.00 น. – 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2690-9999 หรือ อีเมล bkkci.info@conradhotels.com


ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมกับบรรยากาศ ริมแม่น้ำสบายๆกับเมนู ไก่งวงอบ มันบด แครนเบอร์รี่ซอส สลัด พีแคนพาย อิตาเลี่ยนพิซซ่า และของหวาน อีกมากมายในราคาท่านละ 1,250 บาท++ พิเศษเด็กอายุ 0-9 ปี รับประทานฟรี และส่วนลดครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุระหว่าง10 – 12 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 22.00 น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2266-0123 หรือ อีเมล events.rosh@sheraton.com


ดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมกับคืนเฉลิมฉลอง ที่ ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮาส์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมกับอาหารสุดพิเศษ เช่น หอยเชลล์ เสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์และเฮเซลนัท ซุปฟักทองกับเนื้อแก้มวัวและครีมแบบฝรั่งเศส, ไก่งวงม้วน เสิร์ฟพร้อมทรัฟเฟิลในราคาท่านละ 2,600 บาท++ หรือจะเลือกรับประทานแบบจับคู่กับเครื่องดื่มไวท์ในราคา ท่านละ 3,600 บาท++ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2126-8866 ต่อ1201อีเมล dining.asia@anantara.com


อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรส ของ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ กับเมนูที่หลากหลาย เช่น เมนูไก่งวงอบสอดไส้สมุนไพรสด พายฟักทอง และเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อีกมากมาย และคุณยังสามารถเลือกเมนูอาหารจากสเตชั่นอาหารทั้ง 6 สเตชั่นที่ปรุงสดพร้อมเสิร์ฟได้อีก ในราคาท่านละ 1,900 บาทถ้วน พิเศษเด็กอายุ 6 ถึง 11 ปี ชำระเพียงครึ่งราคาเท่านั้น ในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา18.30 น.- 22.30 น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952 อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com


ที่ ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท กับเมนูดั้งเดิม เช่น ไก่งวงอบ ซี่โครงเนื้อ ขาแฮมอบ ทานคู่กับแครอท มันฝรั่งหวาน หัวผักกาดอบ และขนมปังยัดไส้ ยังมีแอปเปิ้ลและแคนเบอร์รี่อบ ถั่วงอกบรัสเซลล์พร้อมน้ำซอสเกรวี่ ต่อด้วยเมนูของหวานอย่าง พายฟักทอง พายช็อกโกแลตและอีกมากมาย อิ่มอร่อยในราคาท่านละ 2,200 บาท++ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2649-8355 หรือ อีเมล bkklcdining@marriott.com


จัดเฉลิมฉลองกับเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ที่ ห้องอาหาร ดิ อีทเทอร์รี่และ เดอะ ไอริช ผับ กรุงเทพฯ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท15 ด้วยเซ็ตเมนูอาหารกับ3 คอร์ส Thanksgiving Lunch and Dinner ซึ่งประกอบไปด้วยเซ็ตStarter ซุปฟักทองฟองโฟมกะทิ สลัดบีทรูท เซ็ตMain course ไก่งวงอบราดด้วยซอสแครนเบอร์รี่ สุดคลาสสิค และเซ็ตDessert เมนูขนมหวาน พายฟักทองแสนอร่อย ทั้งหมดนี้ในราคาท่านละ 439 บาท++ เวลา11.00 น – 22.30 น. และ ที่ แอมบาร์ รูฟท็อป บาร์ชื่อดังใจกลางสุขุมวิท เวลา 16.00 น – 22.30 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-309-3000 หรืออีเมล FBsales.sukhumvit15@fourpoints.com


สร้างความอบอุ่นกับครอบครัวและความประทับใจไปกับคนที่คุณรัก เพลิดเพลินไปกับเมนูแสนพิเศษที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ที่ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ คุณจะได้พบกับอาหารมื้อค่ำ 4 คอร์ส เช่น อาหารเรียกน้ำย่อย ตามด้วยซุปฟักทองและขิง และมนูหลักจะเป็นไก่งวงอบม้วน

ปิดท้ายด้วยขนมหวานหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นพายฟักทอง พายชีสเค้กแอปเปิ้ล ทาร์ตกล้วยหอมและพายร็อคกี้ โร้ด โดยในราคาท่านละ 2,100 บาทถ้วน ในที่ 28 พฤศจิกายน 2562เวลา 18.00 น. – 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2797-0000 หรือ อีเมล diningbangkok@marriott.com


ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตั พร้อมกับอาหารมื้อพิเศษไม่ว่าจะเป็น“ไก่งวงอบ” มันบด แครนเบอร์รี่ซอส ซุป สลัด พีแคนพาย อาหารอเมริกันหลากหลายเมนู บุฟเฟ่ต์นานาชาติ พาสต้า อิตาเลี่ยนพิซซ่า และของหวาน ทั้งหมดนี้ในราคาท่านละ 1,200 บาท++ พิเศษสำหรับเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า เด็กอายุ 0-9 ปี รับประทานฟรี และส่วนลดครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุระหว่าง 10 – 12 ปี ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00- 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-226-60123 อีเมล events.rosh@sheraton.com หรือที่ www.royalorchidsheraton.com