โรงแรมเรเนซองค์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ขอต้อนรับมิชลินสตาร์เชฟ แอนเดรีย คานนาริเร พร้อมมอบประสบการณ์แห่งมื้ออาหารสำคัญพบกับ Territoriality and Creativity of The Apulian “Cielo” โรงแรมเรเนซองค์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอต้อนรับเชฟแอนเดรียคานนาริเร(Chef Andrea Cannalire) สู่ห้องอาหาร ลา ทาโวลา เพื่อรังสรรค์เมนูอาหารอิตาเลี่ยนมื้อสำคัญระหว่างวันที่ 23ถึง24มกราคมนี้
เมนูพิเศษอาหารรสเลิศของ แคว้น Puglia ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศให้กับบรรดานักชิมที่โปรดปรานได้ลิ้มลองรสอาหารฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ ขอเชิญคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์รสชาติผสมผสานวัฒนธรรมการอาหารและเมนูอาหารอิตาเลียนร่วมสมัยถูกครีเอทมาเป็นพิเศษทั้งเมนู 3 คอร์ส 4 คอร์ส และ 5 คอร์ส สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำพร้อมเพิ่มอรรถรสให้เลือกเสิร์ฟควบคู่ไวน์คุณภาพดีคัดสรรจาก “Conti Zecca” ในใจกลาง Salento แคว้น Puglia ในอิตาลี และยังมีเมนู A La Carte ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์เอกลักษณ์ของเชฟให้บริการเช่นกันเมนูซิกเนเจอร์ของเชฟ
ซึ่งสร้างความประหลาดใจในแต่ละจาน เชฟแอนเดรียนำเสนอเมนูอาหาร 5 คอร์ส ทานคู่กับไวน์แพริ่ง เช่น อาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง Mediteranean squid, apulian focaccia, tomato sponge and ink – ปลาหมึกเมดิเตอร์เรเนียนขนมปังฟอคคาเซียสไตล์ apulian โฟมมะเขือเทศและหมึก ทาร์ทาร์เนื้อแองกัส เป็นต้น อิ่มอร่อยไปกับอาหารจานหลักอย่าง ปลาคอดหมักเกลือบดบนครีมซอสพริกแคปไซซินจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร เนื้อแกะเนื้อแกะ ชีสแพะ แยมเชอร์รี่ และมะกรูดทานคู่กับ Negroamaro Riserva “Liranu” สำหรับเมนูของหวานก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น The Black Forest my way แบล็คฟอเรส และ Rocher Piedmont hazelnut mousse and chocolateมูส รอชเชอร์เฮเซลนัท พีดมอนต์ และช็อคโกแลต
เมนูอาหาร 3 คอร์ส พร้อมกับ โพรเซ็กโก้ 1 แก้ว ในราคา 2,150บาท ++
เมนูอาหาร 4 คอร์ส พร้อมกับไวน์ 2 แก้วในราคา 3,150บาท++
เมนูอาหาร 5 คอร์ส พร้อมกับไวน์ 3 แก้ว ในราคา 3,490บาท++ หรือ เมนูอาหาร 5 คอร์สพร้อมกับไวน์ 5 แก้ว ในราคา 3,790 บาท++ เมนู อาลาคาร์ท ราคาเริ่มต้น 450บาท++
สอบถามพิ่มเติมโทรศัพท์. 0-2125-5000 ระหว่างวันที่23ถึง24มกราคมนี้กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่ 7 มกราคม 2563