>>ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ตามธรรมเนียมจีนกันด้วยมื้ออาหารจีนแสนพิเศษ สารพัดเมนูที่มีทั้งความอร่อยและมีความหมายดีๆ ที่จะช่วยส่งเสริมความมั่งมีและเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตไปตลอดทั้งปี
ห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนมาฉลองวันตรุษจีนกันด้วย เซตเมนูรับประทานเพื่อความเป็นสิริมงคล ความโชคดี มั่งมีศรีสุข ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องอาหารจินเจอร์
โดยมีทั้งเซตเมนูสำหรับครอบครัวที่ประกอบไปด้วย กุ้งทอดครีมสลัด, ซุปหูฉลามเนื้อปู, เป็ดปักกิ่ง, กุ้งและหอยเชลล์ผัดซอสเอ็กซ์โอคะน้าฮ่องกง, เนื้อฮ่องกง, ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว, กระเพาะปลาเห็ดหอมน้ำแดง, ข้าวผัดหยางโจว และเต้าฮวยฟรุตสลัด ในราคา 12,800 ++ บาท หรือจะเลือกความพิเศษไปอีกครั้งด้วยเซตลูกชิ้นกุ้งทอดอัลมอนด์, หูฉลามน้ำแดง, หมูหันฮ่องกง, ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว, เป๋าฮื้อน้ำแดงและผักกาดแก้ว, หอยเชลล์ผัดซอสเอ็กซ์โอไก่ทอดซอสมะนาว, ข้าวผัดหมูแดงและเนื้อปู และสาคูแคนตาลูป ในราคา 16,800 ++ บาท
สำหรับใครที่ไม่ได้มาเป็นครอบครัวใหญ่ ก็สามารถเลือกอร่อยกับบุฟเฟต์ โดยสำหรับมื้อบรันช์ ในราคาท่านละ 1,950 ++ บาท ในช่วงเวลา 11.30 – 15.00 น. หรือมื้อดินเนอร์ ในราคาท่านละ 2,955 ++ บาท ช่วงเวลา 18.00 – 22.30 น. โดยราคานี้รวมบริการไวน์แบบไม่อั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255
ห้องอาหาร เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยหลากหลายเมนูชั้นเลิศของอาหารในสไตล์จีนกวางตุ้งดั้งเดิมทั้งอาหารคาวและหวาน ตั้งแต่วันที่ 18-24 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ แบบ a la carte และอาหารชุด สำหรับอาหารชุดมงคลฉลองเทศกาลตรุษจีนนี้เริ่มต้นในราคาเพียง 18,888 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2200-9000 ต่อ 2345
ห้องอาหารแทพเพสทรี คลาสสิค คามิโอ อยุธยา จัดบุฟเฟต์มื้อค่ำในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.00 น. ด้วยอาหารจีนแบบต้นตำรับหลากหลายเมนู ที่รังสรรค์ความอร่อยจากเชฟมืออาชีพ ให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกับอาหารมื้อมงคงในราคาท่านละ 650 บาทถ้วน สอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-3521-2535 หรือเว็บไซต์ www.kameocollection.com
ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีมะแมตามการนับแบบธรรมเนียมจีน ด้วยเมนูอาหารจีนแสนอร่อยอย่างหอยเชลล์ผัดขึ้นฉ่าย หมูหัน เป็ดย่าง ผัดหมี่จีน กุ้งผัดสไตล์เสฉวน ครีมบูลเล่ชาจีน พร้อมด้วยเมนูอาหารนานาชาติอีกสารพัดชนิด โดยในวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 ให้บริการเป็นบุฟเฟต์บรันช์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. ราคาท่านละ 2,600++ บาท ส่วนในวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์จัดเป็นบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ราคาท่านละ 1,400++ บาท เวลา 12.00 – 14.30 น. และในวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ จัดเป็นบุฟเฟต์บรันช์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. ที่มีอาหารทะเลสดใหม่ให้ท่านเลือกรับประทานอย่างจุใจ ในราคาท่านละ 1,950++ บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2687-9000
ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ให้บริการชุดเมนูมหามงคล “เศรษฐีปีแพะ” ที่ประกอบด้วยหยี่ซัง (โชคดีปีใหม่)/ ซุปสามแซ่ (สุขใจสบายกาย)/ หมูหันฮ่องกง (เงินทองเต็มบ้าน)/ เป๋าฮื้อเห็ดหอมน้ำแดง (เดินทางได้ลาภ)/ กุ้งผัดสองสไตล์ (มีคนค้ำชู)/ หมูสามชั้นหอยนางรมน้ำมันหอย (สมบูรณ์พูลสุข)/ ปลาเก๋าดำนึ่งซีอิ๊ว (เจ้าสมุทรสุขสำราญ)/ หมี่ซั่วผัดเนี้อปู+ซิ่วท้อ (อายุยืนหมื่นปี)/ บัวลอยแห้ง (ลูกหลานเอาใจ) สำหรับบริการ 8-10 ท่าน ในราคา 18,888++ บาท
หรือเลือกอร่อยแบบเซตกลาง สำหรับ 2-4 ท่าน ที่ประกอบด้วยหยี่ซัง (โชคดีปีใหม่)/ ซุปสามแซ่ (สุขกายสบายใจ)/ เป๋าฮื้อปลิงทะเลน้ำมันหอย (สมบูรณ์พูลสุข)/ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว (เจ้าสมุทรสุขสำราญ)/กุ้งลายเสือผัดถั่วฮาวาย (เงินทองเต็มบ้าน)/ บะหมี่ฮ่องกงผัดฮกเกี้ยน (อายุยืนหมื่นปี)/ แป๊ะก๊วยนมสด (ลูกหลานเอาใจ) ในราคาชุดละ 8,900++ บาท
รวมทั้งมีให้เลือกสั่งเฉพาะเมนูมงคลที่เป็นธรรมเนียมของเทศกาลตรุษจีนอย่าง “หยี่ซัง” ซึ่งมีให้เลือก 3 ขนาดทั้งเล็ก, กลาง, ใหญ่ ในราคาเริ่มต้น 1,200 บาท เพื่อนำความมั่งมีศรีสุข ร่ำรวยเงินทอง รับปีใหม่แก่ทุกคนในครอบครัว โดยมีให้บริการในช่วงวันที่ 1 – 20 กุมภาพันธ์ 2558 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2694-2222 ต่อ 1540
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จัดฉลองตรุษจีนวันสิริมงคลด้วยสารพัดเมนูพิเศษของห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ ด้วยการรังสรรค์ของ “เชฟกอ เอง ยิว” ผู้ชนะเชฟกระทะเหล็กที่ปรุงอาหารรสชาติต้นตำรับจากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี อาทิ สลัดจักรพรรดิ เป๋าฮื้อยัดไส้หอยนางรม สตูสามกษัตริย์ ฯลฯ โดยพร้อมให้บริการชุดอาหารตรุษจีนสำหรับ 10 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 13,990 ++ บาท หรือสามารถเลือกลิ้มรสอาหารเมนูพิเศษตรุษจีนแบบจานเดียว ซึ่งพร้อมเสิร์ฟให้คุณทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 18-24 กุมภาพันธ์ 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2656- 0444 :: Text by FLASH