Celeb Online

เอาใจ มีท เลิฟเวอร์! กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดโซน BUTCHERY


กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ บริษัท จาโกต้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษ “Gourmet Market x Jagota present the exclusive Chef’s Table by Henk Savelberg, The Michelin starred Chef” ฉลองการปรับโฉมใหม่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต พารากอน มอบประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับด้วยวัตถุดิบเนื้อวัวชั้นเลิศ สร้างสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ โดยเชฟระดับมิชลิน


ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับโซนสินค้าไฮไลต์ คือโซน BUTCHERY หรือ โซนเนื้อสัตว์ที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วย range เนื้อวัวชั้นดี นำเข้าจาก 5 ประเทศชั้นนำผู้ผลิตเนื้อวัว ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อเมริกา, ญี่ปุ่น และครั้งแรกกับเนื้อนำเข้าจากอาร์เจนตินา เข้ามาให้บริการจำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ต และครั้งแรกกับ JAMES MADISON PREMUIUM BUTCHER SHOP โดย Jagota ที่มีสินค้าเนื้อระดับพรีเมียม และเครื่องปรุงเครื่องเทศชั้นเลิศให้เลือกสรร พร้อมให้บริการ customization ตัดแต่งเนื้อตามที่ลูกค้าต้องการ


นอกจากนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังได้รวบรวมสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพอีกมากมายมาให้ลูกค้าได้สัมผัสความอร่อย อาทิ อาหารทะเลสดส่งตรงจาก 7 คาบสมุทร มากมายหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมสินค้าตามฤดูกาล แซลมอนชั้นเลิศจากทั้งแปซิฟิกและแอตแลนติก รวมกว่า 14 ชนิด หอยนางรมสดๆ จากในประเทศและต่างประเทศ กว่า 10 ชนิด ปลาและอาหารทะเลสดๆ จากญี่ปุ่นส่งตรงจากตลาดปลาซึกิจิ และฮอกไกโด, ผัก-ผลไม้สด ที่มีให้เลือกมากกว่า 800 ชนิด