นับเป็นการจับคู่กันอย่างลงตัว สำหรับแคมเปญ “Pork Matters X เชฟวิชิต Royal OSHA” ชุดเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นจากเนื้อหมูคุณภาพเลิศของ Pork Matters (พอร์ก แมทเตอร์) ผ่านการปรุงด้วยฝีมือชั้นยอดของ เชฟวิชิต แห่งร้านรอยัล โอชา (Royal OSHA) จัดเสิร์ฟเป็นเซ็ตร้อยเรียงความอร่อยตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ด้วยไอเดียของ อินทนนท์ จิราวณิชานันท์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Pork Matters เนื้อหมูโอเมก้า ที่อยากให้ผู้บริโภคได้ทานเนื้อหมูที่มีคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และอยากเผยแพร่ความอร่อยของเนื้อหมูนี้ให้ทุกคนได้สัมผัส จึงจับมือกับ เชฟวิชิต มุกุระ เชฟมิชลิน 2020 Executive Chef ร้าน Royal osha จัดทำเมนูเช็ตพิเศษจากเนื้อหมูที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เป็นคอร์สอาหารคาว 6 จาน และของหวาน 4 อย่าง มีทั้ง หมูสันในย่างกับยำผักชีและแคบหมู หมูสันใบบัวส่วนพิเศษลวกกับน้ำจิ้มงาพริกสด ต้มจิ๋วหมูน่องลาย แกงป่าสันคอหมู สามชั้นพริกขิง โทโมฮอกย่างจิ้มแจ่ว และของหวาน กล้วยบวดชี วุ้นมะพร้าวอ่อน ขนมชั้น ลูกชุบ
ภายในงานวันเปิดแคมเปญ มีเหล่าคนดังมาร่วมชิมเมนูสุดพิเศษนี้ อย่าง เบญจวรรณ บวรวิศิษฎ์กุล, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, สุดารัตน์ คูกิมิยะ แม่แก้วของณเดชน์ และ อรอุมา สุวรรณกูฏ